Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barcelona đại chiến Borussia Dortmund vì Mario Gomez

Barcelona và Borussia Dortmund được cho là đang có những động thái chiêu mộ Mario Gomez từ Fiorentina.

 Mario Gomez hiện đang đàm phán với cả Barcelona và Borussia Dortmund. Ảnh: Internet.

Mario Gomez hiện còn hợp đồng một năm cùng Fiorentina, và đang thi đấu cho Besiktas dưới dạng cho mượn. Trong 48 lần ra sân ở đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, chân sút 31 tuổi đã có cho mình 28 bàn thắng.

Chính phong độ xuất sắc tại Besiktas và màn trình diễn ấn tượng cùng tuyển Đức ở EURO 2016 đã giúp Gomez trở thành mục tiêu của nhiều ông lớn châu Âu.

Mặc dù CLB Besiktas rất mong muốn có thể mua đứt tiền đạo tuyển Đức. Nhưng khả năng đó trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi cả Barcelona và Borussia Dortmund đều đã nhảy vào cuộc đua này.

Ngày hôm nay tờ Goal đưa tin, Barcelona và Borussia Dortmund đều tiến hành những bước đàm phán để chiêu mộ Mario Gomez.

Về phía bản thân tiền đạo này, Gomez từng thổ lộ mong muốn rời Thổ Nhĩ Kỳ vì sự bất ổn chính trị tại quốc gia này. Chân sút 31 tuổi cảm thấy thiếu an toàn tại đây.

“Người hâm mộ của chúng tôi đều mong Mario Gomez trở lại,” Người đại diện cho Besiktas ông Metin Albayrak nói với tờ Dogan News Agency: “Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tình hình, nhưng chúng tôi biết anh ấy đang đàm phán cùng Barcelona và Borussia Dortmund. Rõ ràng đó là khó khăn cho chúng tôi.”

Nói về việc West Ham United có ý chiêu mộ Mario Gomez người đại diện Besiktas trả lời: “Tôi đã gọi cho Slaven Bilic vào buổi sáng. Ông ấy nói rằng không thực sự quan tâm lắm đến Mario Gomez.”

Theo bongda.com.vn