Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barcelona sắp đón tân binh đầu tiên trong mùa hè

Hậu vệ Samuel Umtiti sẽ hoàn tất kiểm tra y tế và ra mắt CLB Barcelona vào đầu tháng bảy sau khi VCK EURO 2016 kết thúc.

 Samuel Umtiti sẽ kiểm tra y tế ở Barcelona vào tháng bảy. Ảnh: Internet.

Theo tờ Sport đưa tin ngày hôm nay, Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu và chủ tịch CLB Lyon ông Jean-Michel Aulas đã đạt được mọi điều khoản trong thương vụ Samuel Umtiti. Dù chư có một thông báo chính thức nào được đưa ra, tuy nhiên theo nguồn tin riêng của tờ báo thân Barca này thì Samuel Umtiti sẽ chuyển đến ông lớn xứ Catalan với giá chuyển nhượng lên tới 30 triệu euro.

Cũng theo tờ báo này thì thương vụ này có thể đã được hoàn tất sớm hơn, nhưng việc hậu vệ 22 tuổi gốc Cameroon bất ngờ được triệu tập lên tuyển Pháp để dự VCK EURO 2016 đã khiến kế hoạch ra mắt của anh phải dời lại.

Umtiti được cho là sẽ chính thức ký hợp đồng và ra mắt nhà đương kim vô địch La Liga sau khi làm các thủ tục kiểm tra y tế vào tuần đầu tiên ngay sau khi VCK EURO 2016 đang diễn ra trên đất Pháp kết thúc.

Được biết, Barcelona đã theo dõi Samuel Umtiti từ năm 2010. Tuyển Pháp của Umtiti đã có 6 điểm sau hai lượt trận ở VCK EURO 2016 và chính thức giành vé vào vòng 16 đội.

Theo bongda.com.vn