Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barcelona tạo “bom tấn” hợp đồng khủng chưa từng có trong lịch sử bóng đá

(Kenhthethao) Theo tờ Marca, Manuel Arroyo, Phó giám đốc của Barcelona vừa đăng đàn xác nhận đội bóng đã kí hợp đồng lớn nhất thế giới.

Tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin, Barcelona đã hoàn tất thương vụ hợp đồng có giá trị lớn nhất trong lịch sử bóng đá thế giới nói riêng, cũng như thể thao thế giới nói chung.

b1

Cụ thể, theo Phó giám đốc điều hành CLB, Manuel Arroyo, Barca đã hoàn tất thủ tục kí hợp đồng tài trợ siêu khủng với Nike, nhà cung cấp dụng cụ và trang phục thể thao của Mỹ.

Bản hợp đồng vừa được ký mới giữa Barcelona với Nike có hiệu lực kể từ mùa 2018/19, và đúng như đồn đoán trước đó, Gã khổng lồ xứ Catalan nhận được số tiền lớn chưa từng thấy lên tới 155 triệu euro/mùa.

b2

“Hợp đồng này giúp Barca trở thành đội bóng nhận được tài trợ lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp thể thao. Từ năm 2018/19, tổng số tiền tài trợ trong hợp đồng này lên đến 155 triệu euro/năm. Chúng tôi vui mừng vì đã đạt được sự đồng thuận với Nike”, ông Manuel Arroyo xác nhận.

b6

Như vậy, Barca đã vượt qua Man United để trở thành đội bóng kí HĐ tài trợ lớn nhất thế giới. Trước đó, Quỷ đỏ kí HĐ lớn chưa từng thấy với Adidas, nhận tổng cộng 835 triệu euro/10 năm, tức khoảng 83,5 triệu mỗi năm, có thời hạn đến 2023. Với con số 155 triệu euro/năm, Barca sẽ nhận số tiền gần gấp đôi Man United.

>>>Messi lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong ngày Barcelona đại thắng

HA/Kenhthethao.vn