Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bắt cậu quý tử tập luyện ngày đêm, Ronaldo khiến cả thế giới sửng sốt vì cách nuôi dạy con

(Kenhthethao) - Ronaldo vẫn được biết đến là một cầu thủ tài năng trên sân cỏ, một người cha tốt hết lòng chiều chuộng con cái. Nhưng không ít lần siêu sao người Bồ Đào Nha khiến cả thế giới sốc vì cách nuôi dạy con của mình

Ronaldo thường hay đăng tải lên trên mạng xã hội các clip và các bức ảnh tập luyện cùng con trai. Đó có thể là những bài tập cơ bụng trên sân cỏ hoặc những hình ảnh trong các phòng tập gym. Rất nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi phương pháp dạy con của Ronaldo.

30E7558800000578-3433181-image-a-3_1454665649453

Dù sao cậu nhóc Ronaldo Jr cũng còn khá nhỏ, vẫn chưa sẵn sàng cho các bài tập thể lực như vậy. Nhưng có vẻ như siêu sao người Bồ Đào Nha lại suy nghĩ khác. CR7 từng chia sẻ rằng: “Là một cầu thủ, tôi muốn con trai mình trở thành cầu thủ. Phải là một cầu thủ tốp đầu như bố nó. Nó còn nhỏ, mới 5 tuổi nhưng đã thích bóng đá. Đó là một điểm cộng. Nhà tôi có 30 quả bóng và tôi cũng mang về nhà rất nhiều bóng”.

ronaldo-1445227672061

Để có được thành công như ngày hôm nay, Ronaldo đã trải qua một quá trình khổ luyện hết sức vất vả và gian nan. Vì vậy, có thể hiểu vì sao CR7 lại luôn đòi hỏi ở cậu con trai của mình cao như vậy.

1459163117-ronaldo

Trong một clip mà Ronaldo đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ ngỡ ngàng khi chứng kiến cậu nhóc Cristiano Jr luyện… cơ bụng 6 múi. Nhìn những động tác, thái độ có thể thấy Cristiano Jr rất thuần thục và nghiêm túc – phẩm chất làm nên hình ảnh một Ronaldo vĩ đại.

Siêu sao người Bồ Đào Nha sớm cho con trai tập để đạt được những gì cần nhất với một VĐV thể thao: tốc độ, sức bật và sức mạnh cơ bắp.

Cristiano_Ronaldo02_1

Cristiano_Ronaldo03

Cristiano_Ronaldo05

Cristiano_Ronaldo11

Ronaldo sở hữu cả một khối tài sản khổng lồ và có thể cho con trai bất cứ thứ gì nhưng siêu sao này lại tâm niệm: “Tất cả đều từ giáo dục, hãy dạy dỗ con thật tốt, truyền cảm hứng cho thằng bé. Con người luôn phải nỗ lực, lao động, vận động”. Cho con trai hiểu được mọi thành công phải đến từ sự nỗ lực, cố gắng phi thường của bản thân, Ronaldo đang định hướng cho cậu quý tử bước theo con đường của mình.