Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bắt chước Ronaldo, Gareth Bale dùng liệu pháp đặc biệt để tỏa sáng trên sân bóng

(Kenhthethao) – Gareth Bale khởi đầu La Liga bằng màn tỏa sáng không thể tuyệt vời hơn, nhưng bí quyết của ngôi sao xứ Wales để có được một nền tảng vững chắc thì ai cũng ngã ngửa khi đó là phương pháp rèn luyện của Ronaldo.

Trong khi người đàn anh Ronaldo chưa thể trở lại sân cỏ, Gareth Bale đã cho thấy giá trị của mình tại Real khi ghi một cú đúp bàn thắng ngày khai màn. Hình như càng ngày Bale càng chơi hay và chiếm được tình cảm của giới chuyên môn và người hâm mộ. Bí quyết để Bale có được thành công cũng được anh chia sẻ một cách tỉ mỉ.

593241242

Theo các nhà khoa học, cơ thể con người cũng giống một cỗ máy, cần được nghỉ ngơi, hồi phục sau khi hoạt động, đặc biệt là ở cường độ cao như thi đấu bóng đá. Khi ngâm mình vào nước lạnh, cơ bắp được dịp thư giãn, giảm nhanh chóng các triệu chứng đau nhức do căng cơ vì hoạt động mạnh. Nó giúp các cầu thủ nhanh chóng lấy lại thể lực, thúc đẩy quá trình hồi phục chấn thương.

1466388151-bale

Giống như C.Ronaldo, Gareth Bale cũng thường xuyên ngâm mình trong nước đá, cầu thủ xứ Wales cho biết đây là cách tốt nhất để anh có được nền tảng thể lực sung mãn, thi đấu tốt trên sân cỏ. Thậm chí Bale nghiện món này đến nỗi ở Euro 2016, anh đã mang hẳn bể nước đá hiện đại sang Pháp để duy trì phương pháp “luyện công”.

Tiền vệ của Real Madrid ngâm mình ở nhiệt độ âm 161 độ nhưng vẫn nở nụ cười rất tự tin. Có được phương pháp hồi phục thể lực đặc biệt, bảo sao Gareth Bale không tỏa sáng để trở thành niềm tự hào của xứ Wales.