Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bật khóc với nỗi sợ hãi khó tin mà Ronaldo “rón rén” tiết lộ cho NHM

(Kenhthethao) - Đang đứng trên đỉnh cao danh vọng, những tâm sự thật của Ronaldo đủ khiến NHM buồn bã, cảm thông.

Ronaldo là “của hiếm” của bóng đá thế giới. Anh cùng với Messi tạo nên một cuộc đua song mã quyết liệt nhất mà NHM được chứng kiến. Trải qua gần 1 thập kỷ, cả hai cái tên này chia nhau danh hiệu xuất sắc nhất thế giới và hàng tá các chuyện kèm theo.

Ronaldo và Messi được tạo nên như hai mặt đối lập trong môn thể thao vua. Một người thì tài năng bẩm sinh, một người lên đỉnh nhờ khổ luyện. Tuy vậy, cả hai cái tên đều là nguồn cảm hứng bất tận cho những đàn em đi sau muốn bước chân vào ngôi đền của bóng đá đỉnh cao.

103936-5-1467635447830

Tài năng là thế, các giải thưởng danh giá là thế và cuộc sống xa hoa hiện tại, có lẽ người ta sẽ nghĩ rằng, chẳng biết bây giờ Ronaldo hay Messi còn điều gì phải sợ hãi. Phải chăng, nỗi sợ duy nhất của họ đến bây giờ là không thể duy trì được ở đỉnh cao nữa, có ngày phải mất đi vị trí mà mình chế ngự suốt nhiều năm qua?

Hay có thể, nỗi sợ của họ là việc phải từ bỏ cuộc sống xa hoa, quay về với những ngày xưa cũ thiếu thốn đủ đường? Tuy vậy, cách đây một thời gian, Cris Ronaldo đã nói về nỗi sợ của bản thân. Thật bất ngờ, chẳng ai có thể nghĩ CR7 sẽ phải giật mình thon thót hằng đêm bởi một điều như thế.

2433AFF900000578-0-Ronaldo_poses_with_his_family_in_front_of_a_new_statue_of_himsel-a-10_1419678548469

“Tôi không muốn mình bị chết trẻ mà muốn rời xa cuộc đời này ở tuổi 80 hoặc 90. Tôi cố gắng làm việc bình thường với gia đình, bạn bè và con trai. Trò chơi ưa thích nhất là chơi với bé Jr, thật hạnh phúc khi được mãi chơi với con”.

Một người như anh, mạnh khỏe, trừ chấn thương thì chạy hùng hục “như trâu” vậy mà lại sợ cái chết. Điều đáng chú ý hơn, anh sợ vì muốn sống cạnh gia đình chơi mãi với cậu con trai kháu khỉnh, thông minh.

2889511.main_image

Ronaldo nổi tiếng sống tình cảm. Bởi bố mất sớm, vì mẹ, anh có thể làm mọi thứ. Hiện tại, bé Jr được hưởng trọn vẹn tình yêu của bố mình, Ronaldo rất cưng chiều và dành nhiều thời gian trò chuyện, chăm sóc cậu con bé bỏng của mình.

cristiano-ronaldo1--a

Cả những người trong gia đình nữa, lo toan vì anh chị không có việc làm, CR7 lập nên hãng thời trang, mở cửa hàng cho anh chị quản lí, giúp đỡ bạn bè thuở còn hàn vi vì cuộc sống của họ khó khăn. Hơn ai hết, CR7 cực kì hiểu giá trị bản thân, anh không chỉ sống cho mình mà còn cho gia đình anh, con cái, bạn bè CLB và hàng triệu hàng triệu những người yêu mến anh trên toàn thế giới.

Chang Chang