Bất ngờ khi Công Vinh làm điều này trong lúc các đồng đội vui vẻ tề tựu ở lễ trao giải QBV

Cựu thủ quân của ĐT Việt Nam đã có một buổi chiều thú vị khi không được mời tham dự lễ trao giải QBV Việt Nam.

Bỏ qua những câu chuyện bên lề về chiếc ghế tân phó chủ tịch CLB TP.HCM, Công Vinh vẫn thể hiện những uy quyền nhất định trên sân tập của đội nhà.

v1

Dù có khá nhiều thông tin bên lề không thật sự thuyết phục với tân Phó chủ tịch CLB TP.HCM, tuy nhiên bỏ ngoài tai tất cả, Công Vinh luôn theo sát đội bóng và thể hiện được uy quyền của mình ngay trên sân tập với ban huấn luyện đội nhà.

v2

Trước sau các buổi tập trên sân Gò Đậu – Bình Dương, sân CLB bóng đá TP.HCM mượn để tập chuẩn bị mùa giải mới 2017, luôn được Công Vinh theo dõi rất sát. Như vậy để chuẩn bị cho mùa giải mới V-League 2017, CLB TP.HCM đã thi đấu giao hữu 9 trận trong đó có 5 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Đây là một thành tích khá ấn tượng với một tân binh ở sân chơi chuyên nghiệp.

v3

v4

Trận đấu ra quân của CLB TP.HCM sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất gặp CLB Quảng Nam FC. Đây sẽ là trận đấu ra mắt của tân binh V-League 2017. Cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam đang kiêm khá nhiều nhiệm vụ trong ở CLB bóng đá TP.HCM, ngoài chức Phó chủ tịch, Công Vinh còn đảm nhiệm vị trí môi giới ngoại binh, “đàn em” cầu thủ nội gia nhập đội bóng của mình.

v6

v5

Ngồi vào ghế nóng – Phó chủ tịch CLB TP.HCM – Công Vinh đã có những đột phá cách tân trong cách làm việc. Tuy nhiên, đội bóng có thành công, đạt hiệu quả về những gì cựu tiền đạo số 1 Việt Nam đã làm thì thời gian sẽ trả lời tất cả.

>>> Thủy Tiên tức giận, tố ban tổ chức QBV Việt Nam coi thường Công Vinh

Theo Thể thao Việt Nam