Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ khi M.U tiết lộ về cách mua được Daley Blind

(Kenhthethao) - Giám đốc thể thao của Ajax, Marc Overmars tiết lộ thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Daley Blind được thực hiện qua e-mail và 2 câu lạc bộ Man Utd và Ajax không ngồi vào bàn đàm phán.

daley-blind-484696-1480125924926

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2014, Man Utd trả cho Ajax khoản tiền 18 triệu euro để có sự phục vụ của tiền vệ người Hà Lan, Daley Blind sau khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này tại World Cup 2014.

Tuy nhiên theo thông tin mới được giám đốc thể thao của Ajax, Marc Overmars tiết lộ thì 2 đội bóng Man Utd và Ajax không hề có các cuộc tiếp xúc, gặp mặt trực tiếp nào. Thương vụ chuyển nhượng được đàm phán thông qua e-mail điện tử.

maxresdefault

“Trong quá khứ, thương vụ chuyển nhượng Blind đã không mất quá nhiều thời gian đàm phán. Chúng tôi thậm chí còn không ngồi xuống bàn đàm phán. Các cuộc thảo luận đều được thực hiện qua e-mail”, ông Overmars cho biết.

1439479897-blind

“Khi Man Utd đồng ý đáp ứng yêu cầu về giá của chúng tôi, tôi đã hỏi giám đốc tài chính và bộ phận pháp lý của đội bóng để lo các công việc về giấy tờ chuyển giao. Đó là cách mà các đội bóng lớn như Man Utd làm, họ không quá lo lắng về phí chuyển nhượng lớn như vậy”, cựu danh thủ người Hà Lan nói thêm.

Không phải Mourinho, đây mới là người Ibrahimovic nể sợ nhất tại M.U

Theo Kenh14