Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ khi Messi luôn tìm mọi cách thoát khỏi cái bóng của Ronaldo

(Kenhthethao) – Xét về tài năng Messi và Ronaldo là kỳ phùng địch thủ tuy nhiên ít ai biết được Messi rất ghét bị so sánh với người kình địch bên kia chiến tuyến.

Nếu như mọi năm Messi luôn được xem là người “dẫn trước” Ronaldo trên sân cỏ thì bây giờ ngôi sao người Argentina đã thực sự tụt lại phía sau. Ronaldo bằng sự bền bỉ kinh người, đoạt luôn 2 danh hiệu cao quý Champions League và EURO 2016 đã phần nào khẳng định vị thế số 1 của mình.

1

Đương nhiên Messi chính là người khó chịu nhất khi thấy kình địch thành công, không nói ra mặt nhưng những cử chỉ của EL Pulga đã thay cho lời nói: “Tôi muốn thoát ra khỏi cái bóng của Ronaldo”.

Lionel-Messi

Ví như chuyện nuôi râu, trong khi Ronaldo đầu tóc luôn óng mượt, không có sợi râu nào trên khuôn mặt thì Messi đã tập tành nuôi râu, khuôn mặt trẻ thơ của ngôi sao bên phía Argentina đã biến mất trong vài tháng trở lại đây, thay vào đó là một Messi già dặn trông như 40 tuổi.

Cristiano-Ronaldo

Hết nuôi râu lại đến xăm hình.  Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bất cứ hình xăm nào trên người của Cristiano Ronaldo. Cầu thủ hiện trong biên chế của Real Madrid đi hiến máu hai lần mỗi năm – điều mà anh không được phép làm nếu có bất cứ cuộc hẹn nào với kim xăm trên người.

Lionel-Messi-blonde-hair

Có lẽ Messi chỉ mới phát hiện ra kỳ phùng địch thủ của mình không hề xăm mình trong thời gian gần đây. Và thế là, bỗng chốc anh trở thành con nghiện xăm.

Luis-Suarez-and-Lionel-Messi

Thấy như vậy là chưa đủ, Messi còn quyết định thay đổi cả kiểu tóc, mái tóc bạch kim như khiến chúng ta cảm nhận được Messi đã trở thành con người hoàn toàn mới, bí ẩn và khó đoán biết hơn bao giờ hết. Có lẽ bây giờ mới là lúc Messi thoát ra khỏi vị trí cạnh tranh với Ronaldo để tiến về vị trí số 1 mà thông điệp đó được truyền tải qua việc thay đổi diện mạo của anh.