Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ nhận lời mời khủng từ V.League, Ronaldo đưa ra câu trả lời cực sốc với Fan Việt

Không nhiều người biết việc bầu Hiển từng có lời mời Ronaldo đến Việt Nam, thế nhưng đáp lại sự nồng nhiệt của ông lại là sự im lặng từ phía Ronaldo.

Câu chuyện tưởng chừng đã rơi vào dĩ vãng, nhưng thi thoảng người ta vẫn nhắc đến trong sự nuối tiếc. Đó là thời điểm Bầu Hiển làm việc tại Bồ Đào Nha, qua sự giới thiệu của HLV Calisto, ông còn có trọn một ngày gặp gỡ với Jorge Mendes – “siêu cò” môi giới cầu thủ nổi tiếng thế giới, và là người đại diện của Cristiano Ronaldo.

ronaldo41

Ở buổi làm việc (thời điểm đó là năm 2009), thông qua người được Ronaldo rất tin tưởng là Jorge Mendes, bầu Hiển đã tích cực ngỏ ý muốn mời Ronaldo tới Việt Nam thi đấu biểu diễn vào cuối năm đó, và “siêu cò” Mendes đã vui vẻ nhận lời giúp đỡ. Tham vọng mời được Ronaldo rất khó thực hiện, bởi siêu cầu thủ này còn bận rộn với các trận đấu của Real. Tuy nhiên, Jorge Mendes đã hứa sẽ cố gắng xúc tiến kế hoạch, khi đó cả bầu Hiển và người hâm mộ Việt Nam rất hy vọng vào sự có mặt của siêu sao đắt giá nhất hành tinh ở mảnh đất hình chữ S.

ronaldo42

Tuy nhiên, đã 8 năm trôi qua, lời hứa năm nào của Mendes vẫn còn đó, Ronaldo vẫn chưa một lần đến với Việt Nam. Có lẽ vấn đề chính vẫn là ở tiềm lực kinh tế của đất nước chúng ta vốn khó lòng có thể đáp ứng được những nhu cầu của siêu sao người Bồ Đào Nha, hơn nữa hiện tại siêu sao 32 tuổi vẫn rất bận rộn với lịch thi đấu và hàng loạt sự kiện.

ronaldo43

Mơ ước của bầu Hiển và người hâm mộ quả là khó thành hiện thực, khi trong kế hoạch du đấu của CLB Real Madrid hay những dự định của Ronaldo chưa bao giờ có điểm đến là Việt Nam. Có lẽ người hâm mộ ở mảnh đất hình chữ S nếu may mắn hơn cũng sẽ chỉ có thể gặp được Ronaldo khi chân sút này giải nghệ. Beckham, cũng là cựu danh thủ của Real Madrid cũng đã đến thăm Việt Nam nhiều lần sau khi giã từ sự nghiệp quần đùi áo số. Người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng trong tương lai Ronaldo hoàn toàn có thể đến đất nước xinh đẹp của chúng ta.

AN/Theo Thethaovaxahoi.vn