Bất ngờ tiết lộ đã bỏ vợ, sao MU ngầm nhận đá kém vì “phá sức” với fan

(Kenhthethao) - Ít ai ngờ rằng, một cầu thủ luôn tỏ ra mình là người đàn ông của gia đình như Valencia lại có ngày làm nên điều khó có thể chấp nhận như thế.

Cách đây một thời gian, Valencia đã khốn đốn vì scandal ngoại tình. Sau trận derby thất bại trước Man City, Valencia đã không quay về nhà với vợ ngay mà đến khách sạn để vui vẻ cùng cô y tá sexy  Sophie Vagsaeter, 24 tuổi. Được biết, Valencia “ấn tượng” với Sophie bởi những bức ảnh trên Instagram. Cầu thủ của Man United đã tiếp cận với nữ y tá 24 tuổi này trên mọi mạng xã hội, kể cả WhatsApp.

Sophie-Vagsaeter-3

Sau đó, anh bị chỉ trích kịch liệt bởi phong độ kém cỏi của mình trong trận đấu quan trọng ấy. Người ta cho rằng Valencia đã “phá sức” quá nhiều khi liên tục qua đêm cùng cô gái 24 tuổi xinh đẹp. Những lời chỉ trích đến ngày một dày đặc bởi cầu thủ chạy cánh của Man United vốn đã có vợ con, phần khác anh luôn thể hiện mình là người đàn ông trầm lặng, sống vì gia đình.

1-1474935729497

Ấy thế nhưng chả hiểu sao một người luôn có hình tượng trai ngoan lại trở nên xấu tính xấu nết như thế. Anh chẳng thể vượt qua cám dỗ của gái đẹp, thậm chí còn bắt chuyện tìm hiểu trước.

*

Tuy nhiên, mới đây, sao Man United tiết lộ một thông tin gây sốc. Anh ngầm nhận rằng mình và vợ đã ly hôn:

“Thời gian qua, có nhiều tin đồn về vấn đề tình cảm của tôi. Tuy nhiên, cần phải làm rõ rằng tôi đang trong tình trạng độc thân. Trong vài tháng qua, tôi không trong một mối quan hệ chính thức nào hết.

Thật sự xin lỗi nếu sự việc này tạo ra hiểu nhầm hay khó chịu cho ai đó. Tôi mong truyền thông sẽ không khai thác thêm về đời tư và gia đình của tôi nữa. Như mọi khi, tôi vẫn luôn nỗ lực hết sức cho con gái và sự nghiệp của mình”.

image1

Không trực tiếp phản bác việc qua đêm cùng gái lạ mà nói luôn về tình trạng bản thân mình còn độc thân, điều đó dường như chứng tỏ những sự suy đoán của NHM là thật. Valencia đã “phá sức” cùng cô y tá xinh đẹp trong suốt thời gian qua. Còn chuyện đó có ảnh hưởng thật sự đến phong độ của bản thân anh hay không, chắc chẳng ai biết ngoài chính cầu thủ này.

Chang Chang