Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của thủ môn Tấn Trường

(Kenhthethao) - Mắc sai lầm tai hại tại SEA Games 25, thủ môn Tấn Trường là một trong những nguyên nhân khiến bóng đá Việt Nam một lần nữa dang dở với giấc mơ HCV SEA Games. Thế nhưng, cuộc sống hiện tại của thủ môn này khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Tại SEA Games 25, U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại hàng loạt đối thủ và lọt vào trận chung kết. Tưởng chừng như tấm HCV SEA Games bóng đá nam lần đầu tiên trong lịch sử nước nhà sẽ về với Việt Nam thì mọi thứ lại bỗng chốc tan vỡ. Không ít người đổ lỗi cho Tấn Trường là nguyên nhân dẫn đến thất bại của bóng đá nước nhà. Thậm chí, người ta còn cay nghiệt gọi anh là “kẻ tội đồ”.

vn58

Trong sự nghiệp cầu thủ, Tấn Trường được nhớ đến cả với công và tội. Tuy nhiên, cuộc sống giàu có ngoài đời thường của thủ môn này khiến không ít người kinh ngạc. Tấn Trường là thủ môn có giá trị chuyển nhượng cao nhất. Từ lúc còn chơi cho Đồng Tháp rồi đầu quân cho Xuân Thành Sài Gòn và chuyển tới Bình Dương mới đây, tổng số tiền các đội bóng phải bỏ ra cho những thương vụ mua bán Tấn Trường vượt qua con số 20 tỷ đồng.

tan-truong

Cao 1m88 với sải tay dài, Tấn Trường sớm tỏa sáng trong màu áo tuyển quốc gia khi còn rất trẻ. Không chỉ tài năng trên sân cỏ, thủ môn người Đồng Tháp còn có máu kinh doanh sẵn trong người. Sau khi nhận được lót tay 5 tỷ đồng từ đội bóng quê nhà Đồng Tháp vào năm 2010, Tấn Trường bỏ ra 1,2 tỷ đồng mua chiếc xe 16 chỗ để người anh trai chạy xe khách đường dài kiếm tiền.

thimonso1

Không lâu sau đó, Tấn Trường chi 200 triệu đồng để cho bà xã Ngọc Liên mở quán Internet với 20 máy ở TP Cao Lãnh. Nhờ cách quản lý bài bản, liên tục đầu tư nâng cao chất lượng máy, quán net của vợ chồng Tấn Trường ăn nên, làm ra trông thấy. Từ cơ sở cũ, vợ chồng thủ môn tài năng đã có 3 dãy phòng cùng hệ thống phòng trọ tại quê nhà.

11

Không hài lòng với những gì đã có, Tấn Trường quyết định chuyển hướng đầu tư xuống Sài Gòn vào đầu năm 2011. Ngoài việc đất cho thuê rẻ hơn Cao Lãnh, Tấn Trường nhận ra sức hút, tiềm năng phát triển sân cỏ nhân tạo ở TP HCM. Hệ thống 6 sân tại khu K2, quận Tân Bình được xây dựng, thu hút đông đảo các đội bóng phong trào về thi đấu. Trong thời gian ngắn, Tấn Trường thu về số vốn bỏ ra.

65_rfEJcf6qZK_tantruong4

truong-9595-1386037152

“Của chồng công vợ”, nhờ tài quản lý của mình, bà xã Ngọc Liên giúp khối tài sản lên đến cả chục tỷ đồng của thủ môn Tấn Trường ngày càng phát triển. Giờ đây, Tấn Trường đã có một cuộc sống sung túc, giàu có và vô cùng hạnh phúc.

H.T (tổng hợp) / Theo Thethaovaxahoi.vn