Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ trước hành động tránh xa dư luận của Mạc Hồng Quân

(Kenhthethao) – Trong khi cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán về chuyện tình 3 người giữa Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân và Ly Kute thì tiền đạo của Than Quảng Ninh đã có động thái không thể bất ngờ hơn nhằm tránh xa dư luận.

Tranh thủ ngày nghỉ sau vòng 17 V-League, Mạc Hồng Quân tới Đại sứ quán CH Czech để làm thủ tục xin visa cho vợ. Hình ảnh bộ hồ sơ xin cấp thị thực Schengen được tiền vệ Than Quảng Ninh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng anh chuẩn bị đưa Kỳ Hân sang châu Âu dưỡng thai. Trước đó, có tin đồn cho rằng bà xã của Hồng Quân đang mang bầu hơn 4 tháng nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

vi1-8317-1469584341

Trả lời những tin đồn thất thiệt, Mạc Hồng Quân cho biết anh chỉ đưa vợ sang CH Czech thăm bố mẹ và du lịch chứ không phải đi dưỡng thai như tin đồn. “Visa tôi làm cho vợ là visa ngắn hạn chứ không phải dài hạn. Sau khi V-League kết thúc, vợ chồng tôi sẽ sang Czech thăm bố mẹ tôi và tiện thể đi du lịch”, chân sút Việt Kiều nói.

ky2-6357-1469584341

Mạc Hồng Quân tiết lộ gần hai năm nay anh chưa về CH Czech. Trong kỳ nghỉ sắp tới, anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và đưa Kỳ Hân đi thăm thú một số nước châu Âu. Vợ chồng tiền vệ Than Quảng Ninh mong muốn được hưởng những phút giây yên bình sau những ồn ào về đời tư trong suốt thời gian qua.