Bất ngờ trước màn thể hiện ca hát của Ronaldo

(Kenhthethao) - Ronaldo yêu thích âm nhạc, và trong quá khứ rất nhiều lần anh không ngại khoe giọng hát, mỗi lần như vậy lại nổ ra những cuộc tranh cãi về chất giọng của chàng siêu sao bóng đá.

hqdefault (1)

Là một siêu sao bóng đá nhưng Ronaldo cũng rất yêu âm nhạc. Người hâm mộ rất tò mò về giọng hát của siêu sao người Bồ. Thực tế thì khi Ronaldo cất tiếng hát bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi anh chàng cũng sở hữu giọng hát ở mức khá dễ nghe. Không những vậy chân sút 32 tuổi hát đầy cảm xúc và biểu cảm vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, đối với một số antifan thì họ vẫn thẳng thừng chê bai Ronaldo hát quá dở.

Siêu sao đang khoác áo Real Madrid đặc biệt yêu những giai điệu mang âm hưởng sôi động như dòng Reggae, Latin Pop. Trong quá khứ, Ronaldo từng thu âm ca khúc Amor Mio và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

“Ronaldo đã phá nát bản tình ca ngọt ngào có từ thế kỷ 19″, tờ Sun (Anh) châm chọc siêu sao người Bồ với nhận xét trên. Họ còn ví von rằng, nó chẳng khác nào một “bàn đá phản” của Ronaldo. Tuy nhiên rất nhiều fan cho rằng bài hát không hề tệ. Ronaldo không xứng đáng bị chỉ trích như vậy.

hqdefault

Một số khác thì thẳng thừng nhận xét: “Anh ấy có lẽ là cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay, nhưng giọng hát thì tệ không để đâu cho hết”, một nhân viên của phòng thu bình luận. “Theo tôi, việc duy nhất mà Ronaldo nên làm là tiếp tục với sự nghiệp bóng đá”.

Hai.St/ Theo Thethaovaxahoi.vn