Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ trước những lời nói của Beckham dành cho M.U

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên Sky Sports, tượng đài của Quỷ Đỏ đã cho biết suy nghĩ của mình về cựu huấn luyện viên Louis van Gaal và người thay thế Jose Mourinho.

Beckham cho rằng những điều mà tân huấn luyện viên Mourinho mang đến sẽ giúp cho United có một vị thế vững chãi trong những mùa bóng tới:

“Tôi cực kỳ hy vọng rằng mọi thứ sẽ ổn. Với việc Jose rời Chelsea và giờ đây là quay lại Premier League cùng United, đối với tôi đó là một bước đi tuyệt vời.”

David-Beckham

Beckham cho rằng những điều mà tân huấn luyện viên Mourinho mang đến sẽ giúp cho United có một vị thế vững trải trong những mùa bóng tới:

“Tôi cực kỳ hy vọng rằng mọi thứ sẽ ổn. Với việc Jose rời Chelsea và giờ đây là quay lại Premier League cùng United, đối với tôi đó là một bước đi tuyệt vời.”

“Tôi dành sự kính trọng rất lớn cho Van Gaal, nhưng mọi thứ đã không thể diễn ra theo cách mà người ta mong muốn. Nhưng đến cuối cùng thì mọi thứ đã mang đến một khởi đầu mới cho United”.

man-utd-bo-nhiem-mourinho-luong-khung-thuong-trieu-usd-0

“Chúng ta đã có nhiều sự thay đổi trong vài năm qua. Giờ đây Jose đang ở đây, ông ấy biết rõ mình muốn gì và làm cách nào để có được, ông ấy hiểu rõ cách để dành những danh hiệu.”

“Tôi nghĩ rằng Man United chắc chắn sẽ trở lại và sẽ lại là một nỗi khiếp sợ cho đối thủ. Bởi chúng ta đã và sẽ luôn là đội bóng mà khi các đối thủ đến Old Trafford, họ phải biết rằng họ sẽ gánh chịu phần thất bại. Đó là cái đích mà chúng ta hướng đến để trở lại.”

160521203642-manchester-united-exlarge-169

Và khi được hỏi về dự đoán dành cho nhà vô địch ở cuối mùa giải, Beckham đã trả lời chắc nịch: “Tôi sẽ nói rằng đó là United. Tôi luôn luôn ủng hộ cho điều đó.”

Theo 90min