Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ trước những lời nói của Ibrahimovic dành cho M.U và Mourinho

Trong buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên khi đặt chân tới Manchester United, Ibrahimovic đã chia sẻ thẳng thắn về M.U và Mourinho.

Sau khi hết hạn hợp đồng với PSG, tiền đạo Ibrahimovic đã quyết định gia nhập M.U. Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến tiền đạo người Thụy Điển chọn sân Old Trafford là vì người thầy cũ mà anh rất yêu mến, Jose Mourinho.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí, Ibrahimovic cho biết: “Sau khi tôi quyết định rời PSG, đã có rất nhiều lời đề nghị, đó là chuyện đương nhiên. Tôi biết có vài lời đề nghị từ MLS nhưng tôi đã có cơ hội để khoác áo M.U và được làm việc với người bạn tốt Jose Mourinho một lần nữa nên tôi không thể từ chối”.

1626

Ngoài ra, chân sút người Thụy Điển cũng khẳng định đã nhận được lời mời từ Beckham để sang chơi tại MLS. Ibra cho biết: “David là bạn tốt của tôi và anh ấy đã mời tôi thi đấu cho đội bóng của anh ấy (Miami). Tuy nhiên tôi muốn giành những thành tích lớn cùng với M.U. Dù vậy tôi vẫn dành sự tôn trọng cho MLS và mọi thứ vẫn có thể xảy ra trong tương lai”.

ewtrygh

“Tôi sẽ không bao giờ loại trừ MLS là điểm đến tiếp theo trong tương lai. Tuy nhiên lúc này tôi đang có một hợp đồng với M.U và đang cảm thấy rất tuyệt vời”. Ibra để ngỏ khả năng đến Mỹ thi đấu trong những năm tới.

Theo bongda24h