Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ trước thái độ của bố Công Phượng khi xem con trai thi đấu

(Kenhthethao) - Công Phượng đã có màn ra mắt AFF Cup 2016 đầy tiếc nuối vì bỏ lỡ rất nhiều cơ hội sau khi được tung vào sân ở hiệp 2 ở trận đấu với Malaysia. Bố Công Phượng cũng đã theo dõi trận đấu này, tuy nhiên ông không được xem con trai mình thi đấu trọn vẹn chỉ vì chiếc Tivi nhiễu sóng.

Nhìn cảnh các cầu thủ Việt Nam phải thi đấu với Malaysia trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ông Bảy, bố của tiền đạo Công Phượng không khỏi xót xa, ông chia sẻ: “Đá dưới thời tiết nắng nóng như thế mà các cháu đá như vậy là tốt lắm rồi. Đá tầm 3 giờ chiều như vậy vất vả lắm. Từ chỗ ở khách sạn hạng sang, mát mẻ có điều hòa rồi chuyển ra đá dưới trời nắng như thế thì khó đảm bảo thể lực. Các tuyến đá như thế tương đối tốt rồi”.

viet-nam-malaysia-2

Rồi nhắc đến con trai mình – cầu thủ Công Phượng, ông Bảy tỏ ra tiếc nuối: “Xem xong hiệp 1 thì TV bị nhiễu sóng vì trời mưa to quá. Ngóng chờ với làm đủ cách mà không tài nào xem được hiệp 2. Sau nghe bảo hiệp 2 Phượng vào sân. Không xem được cũng tiếc lắm bởi dù sao đây là lần đầu nó được ra sân thi đấu ở giải AFF Suzuki Cup”.

Bo-Cong-Phuong-tiec-nuoi-vi-lo-man-ra-mat-cua-con-trai

Ông không buồn khi biết con trai mình bỏ lỡ tới 3 tình huống ngon ăn, mà ông buồn vì phải bỏ lỡ những giây phút thi đấu đầu tiên của con trai mình tại một kỳ AFF Cup lớn nhất khu vực. Ít được gặp con, lại đang trong thời gian thi đấu, tập luyện cùng ĐT nên gia đình ông chỉ còn cách liên lạc với Công Phượng qua điện thoại. Ông Bảy tâm sự: “Thời gian này gia đình điện sang cũng không được nên không hỏi han gì được với cháu. Chuyện đó cũng bình thường thôi, chúng tôi quen mỗi khi cháu ra nước ngoài thi đấu rồi”.

cong-phuong-5

Việc phong độ thi đấu thiếu ổn định của Công Phượng đang nhận lại khá nhiều chỉ trích, chứng kiến sự trưởng thành của con, ông không hề thất vọng mà luôn tin tưởng vào con trai. Ông Bảy khẳng định: “Cháu được đá lúc nào thì vui cho cháu, mà chưa được đá thì cũng không sao bởi cháu vẫn còn trẻ, phải học hỏi nhiều. Tương lai của cháu vẫn còn ở phía trước. Điều quan trọng là làm thế nào để học hỏi cho tốt, chăm chỉ tập luyện còn chuyện ra sân hay chưa ra sân chưa phải quan trọng vào lúc nào.

cong-phuong-khai-hoa-tuyen-viet-nam-nguoc-dong-da-bai-indonesia_2

Bố mẹ chỉ khuyên con cái điều đó. Việc được gọi vào ĐTQG thi đấu ở một giải đấu khắc nghiệt như AFF Suzuki Cup là niềm vinh hạnh rồi. Trình độ các đội bóng rất cao. Tham gia giải đấu này để cháu có thêm kinh nghiệm, bản lĩnh để đi đúng hướng. Tương lai của cháu vẫn rất còn dài và cứ tiếp tục phấn đấu từng ngày một để trưởng thành hơn nữa”.

>>>Quế Ngọc Hải lên tiếng bênh Công Phượng sau trận đấu với Malaysia