Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với cái cách Kỳ Hân thách thức dư luận để bảo vệ Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, mối tình tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Gần đây, cũng vì những sóng gió xung quanh này, Kỳ Hân đã chính thức lên tiếng bảo vệ chồng mình.

Sau khi lễ ăn hỏi diễn ra, Mạc Hồng Quân vẫn nhận được rất nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Có rất nhiều ý kiến cho rằng Mạc Hồng Quân “bạc tình” “vô trách nhiệm” sau cuộc chia tay với hot girl Khánh Ly từng một thời nổi đình đám trong giới thể thao. Còn về phía Kỳ Hân, cô vô tình đóng “vai phản diện” khi sắm vai người thứ 3 trong câu chuyện Mạc Hông Quân – Khánh Ly cho dù cô và tiền đạo Việt kiều đến với nhau một cách danh chính ngôn thuận.

mac hong quan le gia tien

Trước những lời đàm tiếu của dư luận, mới đây, cả Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đều có động thái đáp trả thông qua trang cá nhân. Tối 17/7, Kỳ Hân chia hình ảnh cùng Hồng Quân làm lễ bái gia tiên trong đám hỏi kèm theo tâm trạng bức xúc: “Cái gương mặt này được nhiều người ghét ghê, người ta đã là vợ chồng hợp pháp mà cứ bảo là cướp mới ghê chứ. Danh chính ngôn thuận mà, đâu phải bồ nhí đâu ta”.

Còn Mạc Hông Quân cũng ngay lập tức cập nhật trạng thái trên tài khoản MXH :Open your mind before open your mouth” có thể hiểu là hãy động não suy nghĩ trước khi nói.

mac quan

Và dĩ nhiên, với tất cả những gì đã làm, cả 2 người đều tiếp tục nhận được gạch đá từ phía dư luận nhưng trong đó cũng không ít những ý kiến bảo vệ và đứng về phía cặp vợ chồng trẻ, họ khuyên cả 2 người hãy mặc kệ dư luận, phớt lờ và tiếp tục sống sao cho không hổ thẹn với mọi người.