Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với câu chửi thề của Mourinho khi các cầu thủ M.U phung phí cơ hội

Đúng với phong cách của mình, Jose Mourinho liên tục hò hét các cầu thủ MU trong trận giao hữu với Wigan vừa kết thúc. Dù “Quỷ đỏ” giành thắng lợi với tỷ số 2-0, “Người đặc biệt” vẫn tỏ ra không hài lòng đặc biệt là trong hiệp 1. Chuyên gia khẩu hình của Sky Sport đã ghi lại nhiều khẩu lệnh đáng chú ý của Mou.

Ngay từ những phút đầu tiên, Mourinho đã ra sát đường biên chỉ đạo học trò. Chứng kiến sự bế tắc trong cách chơi bóng của “Quỷ đỏ” lúc đầu trận, chiến lược gia người Bồ không giấu được bộ mặt nhăn nhó qua từng đường chuyền hỏng.

mourinho2-0818
Khi Memphis Depay có bóng ở tư thế khá thuận lợi, nhưng anh chuyền vào không vượt qua được cầu thủ Wigan, Mou hét lên: “Ê, chạy vừa thôi, nghĩ nhanh lên!”
Một lúc sau, MU được hưởng quả phạt góc bên cánh trái, nhưng tiền đạo Wilson không đón được quả treo bóng của đồng đội, Mourinho lắc đầu kèm theo câu chửi thề cộc lốc: “Chết tiệt!”

mourinho1-0818

Đặc biệt là sau quả căng ngang của Mkhitaryan từ cánh phải, Depay bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số cho MU khi băng vào dứt điểm chệch khung thành Wigan, Mourinho bộc lộ rõ sự thất vọng: “Quái quỷ thật!”

Ở tình huống rút Mkhitaryan ra khỏi sân, Mourinho bắt tay và động viên tân binh thi đấu khá ấn tượng trong hiệp 1: “Cậu cừ đấy, nhưng phải dứt khoát lên!”

mourinho4-0818

Trong những phút đầu hiệp hai, “Người đặc biệt” tiếp tục đi lại bên đường piste, có lúc ngồi xổm chăm chú theo dõi các cầu thủ. Mỗi khi các cầu thủ MU không lên được bóng, ông lại quát: “Dùng cái đầu đi, chạy vừa thôi!” “Điệp khúc” ấy chỉ giảm bớt cường độ từ lúc “Quỷ đỏ” ghi 2 bàn trong vòng ít phút (49, 58)…

Theo Báo Đất Việt