Bất ngờ với cầu thủ Việt kiều được HLV Park Hang Seo chọn lựa

HLV Park Hang Seo đang cân nhắc triệu tập tập một cầu thủ Việt kiều lên tuyển ở vòng loại World Cup 2022 tới đây.

Cách đây ít tuần, HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã sang châu Âu xem giò một số cầu thủ Việt kiều, nhằm tìm kiếm nhân sự chất lượng để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

minphp

Theo nguồn tin đáng tin cậy, HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang cân nhắc khả năng triệu tập thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn lên đội tuyển Việt Nam.

Filip Nguyễn sinh năm 1992, là cầu thủ Việt kiều Cezch, có bố là người Việt Nam. Hiện tại, anh đang khoác áo CLB Liberec Slovan ở giải VĐQG Czech.

Filip Nguyễn sở hữu chiều cao 1,9m, và khả năng phản xạ tuyệt vời và tâm lý vô cùng vững vàng. Filip Nguyễn đang trong Top 5 thủ môn hàng đầu ở giải VĐQG Czech.

BBVVCIK

Liên quan tới đội tuyển Việt Nam, theo giới truyền thông, HLV Park Hang Seo đã điền tên một số cầu thủ vào danh sách sơ bộ tham dự Kings’ Cup 2019 tại Thái Lan.

Cụ thể Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương, Trọng Hoàng, Văn Lâm, Tiến Dũng và Nguyễn Văn Toản là những cầu thủ đã chiếm được lòng tin của HLV Hàn Quốc và các cộng sự.

Theo Đời sống Plus