Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với công việc mới mà Công Vinh sẽ làm sau khi giải nghệ?

(Kenhthethao) - Sau khi Công vinh tuyên bố giải nghệ ngay sau AFF Cup 2016 khiến người hâm mộ và truyền thông không khỏi bất ngờ. Rất nhiều thắc mắc xung quanh việc, dừng chơi bóng anh sẽ làm gì?

Lí do tiền đạo số 9 của ĐT Việt Nam đưa ra đơn giản chỉ là “không muốn chơi bóng thêm nữa”.

tran-dau-day-xuc-cam-cua-cong-vinh

Rõ ràng sau khi nghỉ chơi bóng, Vinh muốn  dành thời gian chăm sóc vợ con, gia đình. Hơn chục năm thi đấu liên miên, ít khi nào Công Vinh toàn tâm toàn ý thực hiện nghĩa vụ người con, làm chồng và bố.

912824

Công Vinh từng chia sẻ, Vinh sẽ đầu tư vào hình ảnh của mình, để kiếm tiền từ những hợp đồng quảng cáo. Khi không còn đá bóng thì sẽ làm những công việc khác để có thể tập trung vào công việc đó.

1

Hiện tại, dù là cầu thủ nổi tiếng, là tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam, Công Vinh vẫn theo học trường ĐH Luật Hà Nội, hệ tại chức. Có thể thấy ở tuổi 31, nhưng chàng cầu thủ này vẫn rất ham học và muốn theo con đường học vấn.

Tiền đạo khoác áo số 9 ở ĐTVN là một trong những chân sút thành công nhất lịch sử bóng đá Việt Nam, dẫu vậy anh phần nào cũng nhận ra bản thân không thể mãi đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp, mặt khác, cầu thủ cũng là một nghề không có tuổi thọ dài lâu.