Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với gia thế giàu có của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh

(Kenhthethao) - Khác với các cầu thủ ở học viện HAGL - ARSENAL JMG, Tuấn Anh lại xuất phát tư một gia đình danh giá.

Ít ai ngờ phía sau vẻ hiền lành, ít nói, dễ mến. Tuấn Anh lại xuất phát từ một xuất thân bề thế nhất nhì Thái Bình. Không giống Công Phượng xuất thân từ nhà có hoàn cảnh khó khăn, Tuấn Anh lại được sinh ra trong một gia đình rất giàu có.

Bố của Tuấn Anh hiện là Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Phụ Dực (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), còn mẹ anh là cán bộ ngành ngân hàng đã nghỉ hưu sớm để tiện việc chăm sóc gia đình. Chị gái của cậu Quỳnh Mai theo nghề của mẹ, hiện cô đang công tác tại một ngân hàng ở Hà Nội.

1446447299-tuan-anh-04

Trong cơ ngơi rộng hàng trăm m2, ngôi nhà 2 tầng của gia đình Tuấn Anh không khác nào 1 tòa dinh thự sừng sững ở vùng quê nghèo xã An Quý (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).

co-ngoi-hoanh-trang-nha-tuan-anh_2ljg4si4fe13g

Tiến vào sâu hơn, người ta có thể tận mắt chiêm ngưỡng ngôi nhà thuộc vào hàng giàu có của gia đình Tuấn Anh. Cổng vào có cột bằng đá, khung mái dựng bằng gỗ lim, trông bề thế như những dinh thự ở các thành phố lớn. Bao quanh là vườn cây rộng bát ngát với đủ loại được bố Tuấn Anh mang về từ khắp nơi.

co-ngoi-hoanh-trang-nha-tuan-anh_(3)_2ljg5dipahjqk

Đáng nhẽ, theo “lộ trình” vạch sẵn, Tuấn Anh cũng sẽ bước vào con đường học hành giống chị gái Quỳnh Mai. Học hết tiểu học tại xã An Quý rồi trúng tuyển vào Học viện HAGL Arsenal JMG, ở đâu các môn văn hóa của Tuấn Anh cũng đạt điểm giỏi đúng tư chất của “con nhà gia giáo”.

VTA

Trúng tuyển cũng nhận thấy Tuấn Anh có đam mê với bóng đá nên gia đình chấp nhận để Tuấn Anh vào học viện tập luyện. Nhưng bố và mẹ Tuấn Anh không yên tâm nên đã vào tận Pleiku để xem cơ sở vật chất cũng như điều kiện học tập của con mình ra sao mới yên tâm. Sau khi được BLĐ học viện nói chuyện và chỉ rõ kế hoạch với các cầu thủ trúng tuyển. Được giải thích rõ ràng phần nào gia đình cũng yên tâm.

37

Nhìn lại quãng thời gian 8 năm Tuấn Anh xa nhà , điều bố mẹ anh cảm thấy tâm đắc nhất là biết bao sự hy sinh của cả gia đình đã được đền đáp xứng đáng. Tiền vệ sinh năm 1995 không chỉ trở thành tài năng sáng giá trên sân cỏ Việt Nam, mà còn được đánh giá cao ở sự trưởng thành và chững chạc về nhân cách.