Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với hoàn cảnh thực sự của bạn gái Công Phượng

(Kenhthethao) – Cho đến bây giờ cái tên Hòa Minzy đã nổi như cồn khi sánh vai cùng Công Phượng tuy nhiên gia thế của quán quân Học viện ngôi sao thì sao ? Chắc chắn vẫn là dấu hỏi trong mắt người hâm mộ.

Dù trở thành quán quân của Học viện ngôi sao nhưng Hòa Minzy khá kín tiếng khi chia sẻ về cuộc sống gia đình bởi cô không muốn cuộc sống riêng tư bị làm phiền.

hoa-minzy-dspl-6

Sinh ra trong một gia đình đông con tại Bắc Ninh, Hòa Minzy là con thứ 4 trong gia đình, dưới cô còn 1 em trai nhỏ thế nên Hòa Minzy không khỏi bồi hồi khi có dịp nhắc về quê hương: “Ở quê tôi ngày xưa, gia đình nào cũng khó khăn. Đã thế, bố mẹ lại còn phải nuôi năm đứa con nên càng vất vả. Lúc còn khỏe mạnh, bố hay đi xây dựng ở các tỉnh xa. Mỗi chuyến như thế, mẹ và chị gái lại đi theo để phụ hồ”.

hoa-minzy-dspl-5

Theo lời Hòa Minzy, đến khi xây dựng ở một khu xí nghiệp, bố cô mới xin được cho mẹ về làm cấp dưỡng. Vì không biết đi xe máy nên hàng ngày mẹ cô phải đạp xe đi, đạp xe về khoảng 10km.

Tuy phải nuôi đến 5 người con ăn học nhưng gia đình Hòa Minzy tương đối khá giả. Điều này thể hiện qua ngôi nhà của bố mẹ cô ở nơi quê nhà.

hoa-minzy-dspl-2

Ngôi nhà Hòa Minzy sống cùng bố mẹ ở quê được bao quanh bởi nhiều loại cây cối. Ngôi nhà cao tầng màu xanh nổi bật hẳn so với những mái ngói cổ kính theo đúng kiến trúc vùng kinh bắc. Bao quanh nhà là một hàng rào thấp và mảnh sân gạch đỏ rực lúc nào cũng sạch bóng.

bo-me-hoa-minzy-blogtamsuvn-4

Khi Hòa Minzy Nam tiến để hoạt động nghệ thuật, bố mẹ Hòa Minzy cũng theo cùng để chăm sóc cô, cả gia đình phải thuê một căn nhà bình dân và làm việc khá khó khăn tuy nhiên vì niềm đam mê của Hòa Minzy cả bố và mẹ đều ủng hộ.

Khi nhắc đến vấn đề này, Hòa Minzy rơm rớm nước mắt, cô chỉ hy vọng sẽ chứng tỏ được mình trên bước đường nghệ thuật để bố mẹ không phải vất vả.

1441762132_hoa-minzy-1jpg

Vừa qua Hòa Minzy đã tham gia chương trình “Gương mặt thân quen” và đã để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả, đó có thể là bước đệm để cái tên Hòa Minzy lên một tầm cao mới trên con đường mình đã chọn lựa.