Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với khả năng chơi bóng của các ngôi sao showbiz Việt

(Kenhthethao) - Xuất hiện trước truyền thông những ngôi sao này luôn lịch lãm, sang trọng, còn trên sân bóng, những Tuấn Hưng, Bình Minh, Bằng Kiều... lại rất gần gũi, giản dị.

vnp_Tuan_Hung

Trong giới Showbiz Việt, có lẽ Tuấn Hưng là ngôi sao giải trí dành nhiều tâm huyết, đam mê nhất cho trái bóng tròn. Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng anh vẫn thường xuyên theo dõi các trận bóng đá và cổ vũ hết mình cho ĐT Việt Nam. Không những vậy anh còn bỏ công bỏ sức thành lập đội bóng, và chính anh thường xuyên ra sân thi đấu.

Tuan Hung HAT thi dau tai Bac Giang

Không chỉ đẹp trai, hát hay Tuấn Hưng cũng sở hữu kĩ thuật cá nhân tốt khi chơi bóng. Anh luôn khéo léo sắp xếp thời gian để có thể tham gia chơi bóng và duy trì đều đặn lịch hoạt động của đội bóng HAT do mình làm ông bầu.

2294-a9

Không chỉ có Tuấn Hưng người hâm mộ sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy ca sĩ Bằng Kiều, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên, MC Quyền Linh.. cũng rất máu lửa khi tham gia những trận bóng trên sân.

a3-8

Khác với những khi xuất hiện trên truyền hình, những ngôi sao của Showbiz Việt khi chơi bóng cũng rất lăn xả, khao khát và máu lửa. Mặc dù không thể có kỹ năng chơi bóng chuyên nghiệp như các cầu thủ, nhưng tất cả mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn những ngôi sao màn ảnh thi đấu trên sân.

a7-1

Cùng điểm qua những gương mặt nghệ sĩ từng chơi bóng và xuất hiện trên sân trong những trận đấu giao hữu, và trận đá bóng gây quỹ từ thiện đã từng khiến rất nhiều khán giả thích thú.

884ea2769cfc982af0df3a1cfd419f41

Nghệ sĩ Tự Long cũng rất chăm đi đá bóng để giải trí, nâng cao sức khỏe.

t615974

Siêu mẫu Bình minh cũng “quần đùi áo số” sẵn sàng ra sân.

a12-2

Ca sĩ Bằng Kiều tâng bóng khá điêu luyện.

dsc1329

Ba danh hài miền Bắc: Tự Long, Xuân Bắc, Thành Trung chụp ảnh kỉ niệm trong một trận bóng gây quỹ từ thiện.

IMG_9466

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Bằng Kiều đã rất nhiều lần “rủ nhau” đi đá bóng.