Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với lý do HLV Mourinho cấm cầu thủ M.U chơi Pokemon Go

Pokemon Go - Cơn sốt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đang làm mưa làm gió cộng đồng sao bóng đá suốt nhiều ngày qua. Thế nhưng, trò chơi này sẽ không có chỗ trong đội quân của HLV Jose Mourinho.

Cơn sốt Pokemon Go vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt và trong không ít cầu thủ như Aubameyang (Dortmund) hay Antoine Griezmann (Atletico Madrid) cũng phát cuồng với trò chơi này.

pokemon1

Nhưng hai ngày trước mỗi trận đấu, các cầu thủ MU chắc chắn sẽ không được phép chơi trò này. Lệnh cấm vừa được HLV Jose Mourinho đưa ra ngay sau thất bại 1-4 của Quỷ đỏ trước Dortmund.

mourinho

“Jose muốn xây dựng một mối quan hệ tốt với các cầu thủ cũng như đội ngũ nhân viên và muốn họ phải được thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt đối sau những giờ tập luyện và thi đấu. Ông ấy vẫn đang cẩn thận từng bước một trong công việc mới ở MU” – một nguồn tin thân MU chia sẻ với Daily Star

20160720172523-pokemon

“Mourinho không can thiệp vào thú vui cá nhân của cầu thủ. Ông chỉ không muốn các học trò quá mải mê vào trò chơi Pokemon Go. Vì vậy, 48 giờ trước mỗi trận đấu, Jose muốn các cầu thủ bỏ trò Pokemon Go sang một bên để tập trung ghi nhớ chiến thuật thi đấu”.

Theo Trí Thức Trẻ