Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với lý do khiến 1 phần ĐT Việt Nam phải ở lại Myanmar

Sau trận đấu với Campuchia, ngày 27/11, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ di chuyển về TP.HCM để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup diễn ra vào ngày 3/12.

dtvn

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ bay về Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi. Tuy nhiên, do các đối thủ chúng ta sẽ gặp ở bán kết đều đang ở xứ nóng, trong lúc thời tiết Hà Nội đang lạnh giá, HLV Nguyễn Hữu Thắng quyết định chuyển đội vào tập luyện ở TP.HCM và được sự đồng ý của lãnh đạo VFF.

congvinh1

Vì thế vé máy bay của đội tuyển đã lập tức được chuyển đổi để có thể kịp di chuyển về TP.HCM trong ngày 27/11. Tuy nhiên, do thời gian gấp rút nên không thể có được vé bay cùng một chuyến, buộc lòng đội tuyển phải chia làm 2 tốp, 1 tốp về trước và 1 tốp phải ở lại về sau.

Theo đó, HLV Hữu Thắng và các tuyển thủ chủ lực sẽ bay về TP.HCM trên chuyến bay của Vietnam Airlines lúc 12h10. Sau đó, nhóm 5 cầu thủ còn lại và một số thành viên trong ban huấn luyện sẽ bay lúc 13h00 trên chuyến bay của Vietjet.

Tại TP.HCM đội tiếp tục ở khách sạn Đệ Nhất và tập luyện tại sân Thống Nhất. Đến ngày 30/11 sẽ di chuyển sang sân nhà của đối thủ ở trận bán kết lượt đi.

20161123174051-069a8993

Chiều nay 26/11, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng của vòng bảng gặp Campuchia. Nếu thắng hoặc hoà, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ giành vé nhất bảng B và sẽ di chuyển sang Jakarta gặp Indonesia, đội đứng nhì bảng A. Còn nếu thua Campuchia, Việt Nam khả năng sẽ đứng nhì bảng và phải bay sang Bangkok gặp chủ nhà Thái Lan – nhất bảng A.

>>>Báo chí Thái Lan quay sang ủng hộ Việt Nam

Theo bongdaplus