Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với mối quan hệ của Hoàng Vũ Sam Sơn và Thành Lương

8 bàn thắng của Samson đều ghi được trong 4 trận thắng liên tiếp của Hà Nội T&T trong thời gian qua đã giải tỏa cơn khát cho chính ngoại binh này

Trò chuyện cùng chúng tôi, tiền vệ Phạm Thành Lương cho biết: “5 vòng đấu đầu mùa giải, lúc Hà Nội T&T đang trong giai đoạn khủng hoảng, chúng tôi đều rất buồn, Samson cũng thế. Đặc biệt, việc chưa ghi bàn khiến anh ấy rất khó chịu. Mọi người đều hiểu và rất cảm thông với anh ấy”.

“Sóc nhỏ” Phạm Thành Lương cũng chia sẻ những kỷ niệm về người đồng đội Hoàng Vũ Samson: “Tôi biết Samson từ năm 2007, khi cậu ấy đến xin tập nhờ vài ngày ở đội bóng Hà Nội ACB trước khi lên khoác áo Than Quảng Ninh. Lúc ấy tôi thật sự rất ấn tượng với ngoại binh này vì kỹ thuật rất tuyệt và tập luyện rất chăm chỉ. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ trở nên thân thiết khi cùng thi đấu chung một mái nhà Hà Nội T&T. Tính cách vui vẻ và dễ thương của Samson khiến đồng đội quý mến.

Thời gian qua, lúc Hà Nội T&T trong cảnh khó khăn, tinh thần anh em trong CLB không tránh khỏi sa sút. Là một trong những cầu thủ lớn tuổi của đội, tôi phải cố gắng bình tĩnh để động viên anh em, và Samson cũng là một trong những người đã bên cạnh để cùng tôi xốc dậy tinh thần mọi người. Những ngày qua, khi Samson liên tiếp ghi bàn và góp công lớn vào những chiến thắng của CLB, anh ấy nói cười luôn miệng chứ không còn u sầu như trước, khiến chúng tôi rất vui và luôn chúc mừng nhau sau mỗi bàn thắng ghi được. Đặc biệt, Samson là một đồng đội rất ăn ý với tôi ở trên sân cỏ lẫn ngoài đời, nên tôi khoái anh ấy lắm, một gã người Việt khiến tôi rất mỏi tay khi nói chuyện và làm chúng tôi rất an tâm mỗi khi Hoàng Vũ Samson có mặt trên sân”.