Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với những cái tên xuất hiện trong đội hình tiêu biểu vòng bảng AFF Cup

Kết thúc vòng bảng dù ghi 2 bàn thắng và đóng góp quan trọng trong những chiến thắng của ĐT Việt Nam nhưng Công Vinh lại không có tên trong ĐHTB do tờ FoxSportsAsia bình chon

Bên cạnh nhiều tờ báo thể thao khác, tờ FoxSportsasia cũng đã lựa chọn ĐHTB sau vòng bảng AFF Cup 2016. Đáng chú ý, đội hình này bao gồm ba cầu thủ của Việt Nam, nhiều nhất so với các đội tuyển khác ở giải đấu lần này.

QNHd-c3dc1
Mặc dù hàng phòng ngự ĐT Việt Nam vẫn còn rất nhiều vấn đề, tuy nhiên đã có hai cái tên được vinh danh. Đầu tiên là trung vệ Quế Ngọc Hải, người được xem là trụ cột của ĐTVN. Theo FoxSportsasia, Ngọc Hải được ví ‘có màn trình diễn gần như hoàn hảo ở vòng bảng với khả năng đọc tình huống và chỉ đạo hàng thủ tuyệt vời’. Tờ này đặc biệt ấn tượng với phong độ của Ngọc Hải trong trận đấu với Campuchia, khi mà Việt Nam chơi với 10 người từ rất sớm.

dhtbfoxsports
Một hậu vệ khác được đánh giá rất cao của Việt Nam đó là Vũ Văn Thanh. Tờ FoxSportsasia nhận xét: “Cầu thủ này được khen ngợi bởi HLV của Triều Tiên trước đó, vì thế không khó để giải thích tại sao anh ta lại chơi hay như vậy. Chỉ mới 20 tuổi nhưng cầu thủ này đã cho thấy khả năng của mình ở vòng bảng”. FoxSportsasia cũng chỉ ra điểm khiếm khuyết mà Văn Thanh cần cải thiện: “Mặc dù vậy, Văn Thanh cần giữ tốt vị trí mỗi khi dâng cao tấn công, nếu hoàn thiện điều này anh ta sẽ là cầu thủ tuyệt vời”.

vanthanh

Người cuối cùng của ĐT Việt Nam được đánh giá cao đó là tiền vệ Trọng Hoàng. FoxSportsasia đặc biệt ấn tượng với nguồn năng lượng dồi dào mà Trọng Hoàng thể hiện ở giải đấu này. “Anh ta không chỉ có màn trình diễn tuyệt vời với bàn thắng vào lưới Malaysia mà còn thể hiện nguồn năng lượng dồi dào trong trận thắng Campuchia…”.

trong-hoang

Trong đội hình tiêu biểu sau vòng bảng của FoxSportsasia, Thái Lan góp mặt hai gương mặt đó là Tristan Do và Chanathip Songkrasin. Myanmar cũng có hai cầu thủ là Aung Thu và Zaw Min Tun…

>>>Hoang mang với án phạt đang chờ Đình Luật

Theo tinnhanhonline