Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với sở thích của Tuấn Anh và Văn Toàn

Tuấn Anh đã tiết lộ đội bóng anh yêu thích nhất chính là CLB M.U. Trong khi đó rất bất ngờ gu âm nhạc của Văn Toàn là K-Pop.

* Tuấn Anh học bóng đá, luyện… nữ công gia chánh tại Nhật Bản

Tuấn Anh và Văn Toàn cùng trưởng thành tại lò đào tạo HA.GL – Arsenal JMG. Cùng với những Công Phượng, Xuân Trường hay Trần Hữu Đông Triều, Vũ Văn Thanh… họ là niềm tự hào của đội bóng phố Núi đồng thời cũng là niềm hy vọng tương lai của bóng đá nước nhà.

Cùng nhau lớn lên và thi đấu bên nhau trong suốt một thời gian dài ở HA.GL, tất nhiên Tuấn Anh và Văn Toàn biết và hiểu được những bí mật, sở thích, thói quen của đồng đội mình. Và trong một cuộc thử tài trí nhớ nho nhỏ, Tuấn Anh và Văn Toàn đã tiết lộ gu sở thích từ đội bóng, âm nhạc cho đến thần tượng của bản thân.

Với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, cầu thủ này rất thích nghe nhạc K-pop của Hàn Quốc. Bản thân anh cũng được Tuấn Anh phát hiện là chẳng ghét món ăn nào cả. Thậm chí, Tuấn Anh còn nhớ cả chức vô địch nhi đồng toàn quốc mà Văn Toàn vào năm 2007 cũng như nhớ số phòng của tiền đạo Hải Dương ở Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (phòng số 7, ở cùng với Bùi Văn Long).

Ngược lại, Văn Toàn cũng nhớ nhiều sở thích của người đàn anh Tuấn Anh. Theo đó, đội bóng mà “chàng Nhô” yêu thích nhất chính là Manchester United – CLB mà bản thân Văn Toàn cũng đem lòng mến mộ. Ngoài ra, Văn Toàn cũng cho biết thêm số áo đầu tiên mà Tuấn Anh sử dụng ở Học viện HA.GL không phải số 8 như hiện tại mà là áo số 5.

Trước đây, Tuấn Anh cũng từng bật mí trong cuộc trả lời phỏng vấn phóng viên Nhật Bản về cầu thủ thần tượng của anh. Dù được ví von như “chàng Nhô” (Ronaldinho Việt Nam) nhưng tiền vệ sinh ra ở Thái Bình khẳng định chưa bao giờ nhận mình như vậy. “Thần tượng của tôi là Zidane”, Tuấn Anh chia sẻ.

Cầu thủ mới bước sang tuổi 21 cho biết thêm nếu như không đem lòng yêu bóng đá thì có lẽ anh đã nối nghiệp bác sỹ của bố mình.

 Tuấn Anh đi chữa răng trước trận gặp Syria

Tuấn Anh từng bị gãy răng sau một pha va chạm với tuyển thủ Iraq trong trận đấu cuối cùng của Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á. Ngay trước trận giao hữu với đội tuyển Syria, Tuấn Anh đã được bác sỹ của đội đưa đi điều trị răng ở một phòng khám nha khoa. Theo bác sỹ này thì cầu thủ này cần kiêng ăn đồ dai, cứng và chải răng đúng cách.

Theo Bongdaplus