Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với thú vui cực dị của Ronaldo và các sao bóng đá trước khi thi đấu

(Kenhthethao) - Dù chuẩn bị bước vào một trận đấu căng thẳng nhưng Ronaldo và nhiều sao bóng đá vẫn có cách để giảm tối đá áp lực này.

Đi nhà vệ sinh ở nhà xa nhất hay ngồi một chỗ cố định trên xe bus của toàn đội chỉ là những thói quen “bình dị” còn sau đây là những thói quen cực dị của sao bóng đá.

1. Ronaldo

33BEC7E800000578-0-image-a-9_1462202773324

Cầu thủ người Bồ Đào Nha có thói quen bất di bất dịch đó là phải ngắm mình trước gương một mình trong phòng thay đồ rồi mới cùng toàn đội ra sân. Lý do để anh thực hiện này được chính anh cho biết chỉ là việc soi gương giúp anh tĩnh tâm hơn.

2. Antonio Cassano

cassano-pants-2008

Cầu thủ được mệnh danh là “Đứa con hư” của nước Ý trước khi ra sân thi đấu tầm 3h anh sẽ phải “làm chuyện ấy” một lần rồi mới tới tập trung cùng toàn đội để chuẩn bị cho trận đấu. Anh cho biết mình làm vậy chỉ để giải tỏa áp lực căng thăng. Và chính anh cũng tiết lộ rằng mình cũng đã ngủ với trên dưới 200 phụ nữ.

3. Johan Cruyff

johan cruyff

Huyền thoại bóng đá Hà Lan mỗi khi bước ra sân thi đấu cho Ajax và phải vỗ vào bụng thủ môn Gert Bals một cái và lấy bã kẹo cao su của mình đang nhai đặt sang khung thành đội bạn để đánh dấu mình sẽ ghi bàn vào đây. Có một lần anh đã quên và lần đó là lần thua đau nhất của huyền thoại người Hà Lan này, đó chính là trận thua ở chung kết C1 năm 1969 trước AC Milan.

4. Sergio Goyochea

goycochea_full-lnd

Thủ môn người Argentina này nổi tiếng ở việc đi “tè” vào cột dọc ở loạt 11m vì anh coi đây là cách anh yểm bùa để không cho đội bạn sút tung lưới của anh.

5. John Terry

video-john-terry-nguoi-doi-truong-nguoi-chi-huy-va-mot-huyen-thoai

Đội trưởng của Chelsea là người mê tín số 1 ở đội bóng thành London, anh luôn ngồi cố định một chỗ trên xe bus của toàn đội dùng để di chuyển tới sân khách. Hay trên đường tới sân tập bằng ô tô riêng thì anh chỉ nghe một loại nhạc của rapper Usher. Terry còn chỉ sử dụng một miếng bảo vệ ống đồng từ năm 2003 đến tận bây giờ.

6. Mario Gomez

Gomez_ETQZ

Tiền đạo của ĐT Đức có thói quen kỳ lạ rằng chỉ sử dụng duy nhất một nhà vệ sinh xa nhất từ cổng tính vào, theo anh giải thích vì nó giúp anh tập trung hơn cho việc ghi bàn.

7. Gennaro Gattuso

gattuso

Cựu tiền vệ có lối chơi máu lửa của AC Milan luôn đọc một truyện của Dostoevsky trước khi ra sân thi đấu trong nhà vệ sinh vì đây là tác giả anh thích nó giúp cho Gattuso giải tỏa căng thẳng trước khi bóng lăn.