Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với vị trí thực sự của Irina Shayk trong Ronaldo

Mối tình của siêu mẫu người nga và ngôi sao bóng đá số 1 thế giới từng tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Sau chia tay,Ronaldo - Irina, liệu có ai buồn ?

Một mối quan hệ trong 5 năm, có lẽ quá ít để chúng ta nói gì đó về Ronaldo và Irina. Sau một năm chia tay, từ nghi án cặp với ” Gã khổng lồ” The Rock – Dwayne Johnson cho tới hiện tại, Irina đang tay trong tay với tình mới đó là tài tử Bradley Cooper. Công chúng thấy Irina ít xuất hiện hơn trên báo chí, truyền thông, các phương tiện thông tin đại chúng ít hơn rất nhiều.

RonaldovaIrina

Tạm thời bỏ qua việc Irina đang là đại diện cho hãng mỹ phẩm L’Oreal Paris vì đó là tất cả những gì Irina làm được trong suốt một năm qua. Nếu Irina có định tấn công vào showbiz, cụ thể là ngành điện ảnh thì hẳn bước đi đó là một sự đáng thất vọng sau vai phụ Megara trong bộ phim Hercules năm 2014. Và dĩ nhiên, còn buồn hơn khi Irina có ý định phụ thuộc vào Bradley Cooper để đạt được mục đích kể trên.

Đúng là người tính không bằng trời tính bởi Cooper tuy có nổi lên cùng với American Sniper, Serena hay Guardians of the Galaxy, anh vẫn chưa phải là một cái tên quá hot ngay cả khi được tờ People bầu là “Người đàn ông sexy nhất” năm 2011. Nghĩa là nếu Cooper không lo nổi một mình anh, làm sao anh có thể giúp Irina có được một sự nghiệp điện ảnh như cô gái Nga trông đợi.

Irina Shayk và ban zai

Đến lúc này, có thể hiểu là Irina đã bước sai một bước sau khi chia tay với CR7. Nguyên nhân đổ vỡ là gì, là Irina không chịu được thói trăng hoa của siêu sao Bồ Đào Nha hay mối quan hệ mẹ chồng – con dâu không được cơm lành canh ngọt ?

Nhưng suy đi tính lại, chẳng phải đàn ông xây nhà – đàn bà xây tổ ấm. Mất đi Irina, Ronaldo cũng chẳng hoàn hảo khi anh mất đi một hậu phương vững chắc, mất đi một sự an tâm nơi hậu phương dành cho cậu con trai Junior nếu như anh cùng CLB Real Madrid nay đây mai đó “đánh Đông dẹp Bắc”. Tuy nhiên, Ronaldo cũng chẳng phải buồn quá lâu khi anh chỉ phải chịu nỗi thất vọng trắng tay ở cuối mùa giải 2014-2015 và đầu mùa giải 2015-2016. Nửa sau mùa giải đến nay, anh đã cùng CLB có chức vô địch UEFA Champion League lần thứ 11 và cùng ĐT quê hương có chức vô địch EURO 2016

ro  nang cup

Còn Irina, nhạt nhào cùng Bradley xuất hiện ở Wimbledon vốn không thể so sánh với Euro 2016 được cả thế giới săn đón. Chỉ từng đó thôi cũng đủ để thấy Irina đã bỏ qua điều gì, khi Ronaldo xếp thứ 4 trong 10 người kiếm nhiều tiền nhất thế giới, vượt qua Lionel Messi hay Roger Federer

Và cuối cùng, Irina đi với ai, Ronaldo hay Bradley sẽ tạo nhiều hiệu ứng hơn, một tài tử không mấy nổi ở một mảnh đất chẳng ai kém như Hollywood hay một cái tên giờ đã quá nổi tiếng trên thế giới trong môi trường mạng xã hội, với 215 triệu người theo trên Facebook, Instagram, và Twitter, tức là nhiều hơn tới 60% so với bất cứ VĐV nào.

feauterd-image-26092015-Cristiano-Ronaldo-and-Messi-failed-to-increase-goal-totals-rapidly