Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[ESports] Bật nhạc Sơn Tùng M-TP, game thủ nổi tiếng thế giới bị chửi ngay trên stream

Có nằm mơ, Cowsep cũng không tưởng được nút Donate lại được sử dụng để chửi mình ngay trên stream. Than ôi, bao giờ game thủ Việt mới văn minh hơn đây?

Mới đây, Thánh Yi – Cowsep đã khiến fan hâm mộ của mình vô cùng bất ngờ khi ghé thăm máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với những game thủ yêu thích vị tướng Master Yi, chắc hẳn cái tên Cowsep không còn xa lạ gì nữa. Anh chàng này chính là người chơi Yi nổi tiếng nhất thế giới, từng leo rank Thách Đấu Hàn Quốc chỉ với Kiếm Sĩ Wuju.

bat-nhac-son-tung-m-tp-game-thu-noi-tieng-the-gioi-bi-chui-ngay-tren-stream-1

Tài năng, sự nổi tiếng của Cowsep là không phải bàn cãi. Thế nhưng chính sự thân thiện là điều khiến anh chàng này rất được lòng fan hâm mộ Việt Nam. Chiều lòng khá giả, Cowsep liên tục bật những bài hát Việt lên trên kênh stream của mình.

Tuy nhiên, vẫn có một số ít game thủ Việt có những hành vi không được văn hóa cho lắm trên stream “anh tây” đẹp trai này. Cụ thể, khi Cowsep chiều lòng fan và bật ca khúc nổi tiếng “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP.

bat-nhac-son-tung-m-tp-game-thu-noi-tieng-the-gioi-bi-chui-ngay-tren-stream-2

bat-nhac-son-tung-m-tp-game-thu-noi-tieng-the-gioi-bi-chui-ngay-tren-stream-3

Rất nhiều khán giả Việt đã bình luận và có những lời lẽ không hay trong stream của Cowsep. Chưa dừng lại ở đó, có một trường hợp cá biệt còn donate hẳn cho Cowsep, để câu chửi của mình được hiện lên màn hình chính của stream. Bình thường, các streamer nổi tiếng thường mở chức năng donate để khán giả có thể ủng hộ mình bằng tiền, cùng với đó là những lời chúc, khen ngợi.

bat-nhac-son-tung-m-tp-game-thu-noi-tieng-the-gioi-bi-chui-ngay-tren-stream-4

Thế nhưng chắc hẳn có nằm mơ, Cowsep cũng không tưởng được nút Donate của mình được sử dụng với mục đích “chán đời” như thế. Than ôi, bao giờ game thủ Việt mới văn minh hơn đây?

>>> [ESports] Team Đột Kích chính thức được Tổng cục TDTT cử đi thi đấu quốc tế

Theo Tri Thức Trẻ