Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bầu Đức: “Họ bịa lời tôi, làm rối loạn bóng đá Việt Nam“

(Kenhthethao.vn) -Vừa về đến Việt Nam, trao đổi với phóng viên, ông Đức cực kỳ bức xúc cho rằng mình bị “nhào nặn” lời phát biểu.

1
Doanh nhân Đoàn Nguyên Đức.

Phóng viên vừa liên hệ ông Đoàn Nguyên Đức để xác thực những phát biểu của ông về bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là những phát biểu rất sốc được cho rằng của ông, chê bai, đòi sa thải Huấn luyện viên Miura.

Vị doanh nhân tức giận nói: “Thời gian qua, tôi rất lu bu công việc, không còn thời gian quan tâm bóng đá. Thời điểm kinh tế khó khăn, phải ưu tiên tập trung giải quyết công việc trước. Tôi đã giao hết chuyện bóng đá cho anh Quốc Anh. Tôi hoàn toàn không trả lời bất cứ báo nào về bóng đá trong suốt mấy tháng nay.”

Trước câu hỏi về những phát biểu về nền bóng đá Việt Nam gần đây trên báo chí, ông Đoàn Nguyên Đức tức giận: “Tôi quá sợ mấy anh nhà báo. Ngồi tại chỗ, tha hồ nhào nặn ra những lời phát biểu của tôi, cho rằng tôi phát biểu này nọ về việc sa thải ông Miura, tùm lum hết! Họ có trí tưởng tượng quá tuyệt vời, đâu biết rằng đang làm rối loạn nền bóng đá Việt Nam.”

Thời gian gần đây, có nhiều trang tin, báo điện tử đăng tải hàng loạt bài “phỏng vấn” ông Đoàn Nguyên Đức, giật tít bằng câu nói được “gắn” vào miệng ông: “Sa thải Miura đi, tôi sẽ lo tất cả cho tuyển.”

Trong bài “phỏng vấn” này, có nội dung ông Đức cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn tốt lên thì phải sa thải Huấn luyện viên Miura, cũng như ông Đức hứa sẽ bỏ tiền ra bao thầu tất cả, cho đến khi đội tuyển thành công.

Ông Đoàn Nguyên Đức bức xúc khẳng định một lần nữa: “Tôi đang cật lực tập trung vào kinh tế, bay đi nước ngoài suốt, còn thời gian đâu mà phát biểu chuyện bóng đá, trong lúc mình không quan tâm? Làm ơn đừng nhào nặn ra những lời phát biểu, những trả lời phỏng vấn của tôi nữa.”