Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bầu Đức phản ứng bất ngờ trước điều lệ “siêu dị” của Malaysia

Bầu Đức, ông chủ CLB HAGL mới đây cũng đã lên tiếng nói về quy định "siêu dị" do nước chủ nhà SEA Games 29 đặt ra ở môn bóng đá nam.

Như đã đưa tin, chủ nhà Malaysia mới đây đã gửi điều lệ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam/nữ, futsal ở SEA Games 29. Theo đó các đội bóng đá và futsal của Malaysia được quyền chọn bảng mà không phải bốc thăm. Đây là quy định hết sức kì lạ và chưa từng có trong lịch sử các kì SEA Games.

vn321

Điều lệ siêu “dị” nêu trên của nước chủ nhà Malaysia đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ từ nhiều phía, ngay cả NHM nước nhà họ cũng không đồng tình. Phía LĐBĐ Việt Nam cũng đã lên tiếng phản đối, VFF nhận thấy thiếu sự khách quan và không đảm bảo cân bằng về chuyên môn giữa các bảng đấu. Vì vậy VFF đã đề nghị Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam và Đoàn Thể thao Việt Nam xem xét và kiến nghị về vấn đề này trong các cuộc họp sắp tới với BTC SEA Games 29 cũng như trong Hội nghị trưởng đoàn các nước tham dự SEA Games 29.

vn331

Trong một diễn biến mới đây nhất, bầu Đức – người rất tâm huyết với bóng đá và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để giúp Việt Nam giành HCV bóng đá nam SEA Games 29 cũng đã lên tiếng. Thay vì phản đối, bầu Đức lại cảm thấy bình thường.

vn323

Bầu Đức cho biết: “Chuyện đó là bình thường khi chúng ta đã đặt mục tiêu vô địch SEA Games. Nếu ở sân chơi châu Á, thế giới thì chúng ta còn bận tâm vì bốc thăm bảng nhẹ có thể vào càng sâu càng tốt. Ở sân chơi Đông Nam Á, chúng ta muốn vô địch thì trước sau gì cũng chạm trán các đội mạnh, nên không cần chờ may rủi” – trích trên Zing.vn

vn330

Chuẩn bị cho SEA Games 29, bầu Đức đã bảo vệ rất đặc biệt đối với Nguyễn Tuấn Anh. Cùng với tiền vệ này, những Công Phượng và Xuân Trường… cũng được ông chủ CLB HAGL đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ giúp U22 Việt Nam giành vàng tại đại hội Đông Nam Á năm nay. Hiện tại Thái Lan vẫn đang được đánh giá là đối thủ số 1 của U22 Việt Nam tại SEA Games 29, nói về vấn đề này bầu Đức tỏ ra tự tin: “Theo tôi, với lực lượng này thì không có gì phải sợ Thái Lan. Tôi tự tin nói điều này. Đội hình hiện tại thắng Thái Lan từ 2 năm trước, từ U19 đến U21. Thế nên, vấn đề là có gì phải không sợ Thái Lan, gặp họ càng thích”.

Theo Thể thao 247