Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bầu Đức sa cơ, ai sẽ lo cho bóng đá Việt?

(Kenhthethao) - Thời gian vừa qua, bầu Đức - người có ảnh hưởng khá lớn đến bóng đá Việt Nam, chẳng còn mặn mà trước những diễn biến của "môn thể thao vua" nước nhà.

bau_duc_tien_hanh__JPAO

Dạo gần đây, bầu Đức ít xuất hiện chính thức trong các cuộc họp cùng với LĐBĐVN mà ông chính là người là Phó Chủ tịch phụ trách tài chính. Cùng với đó ông “bầu” nổi tiếng cũng ít “ra tay” vào những vấn đề  của Liên đoàn. Ngay cả khi ông là một trong những người “đưa” HLV Hữu Thắng lên dẫn dắt ĐTVN, và mới đây ĐTVN vô địch giải Tứ hùng tại Myanmar cũng chưa hề có động thái nào từ phía Bầu Đức.

Vậy nguyên nhân do đâu, mà bỗng nhiên bầu Đức “lơ là” với con cưng của mình như vậy? Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ với hoàn cảnh của vị đại gia lúc này.

20160315075727-hoang-anh-gia-lai-no-nan-1

Sau khi thông tin Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã bán giải chấp cổ phiếu HNG (HAGL Agrico) thuộc sở hữu của công ty mẹ là Hoàng Anh Gia Lai thu hút sự chú ý của đông đảo giới tài chính.

Cùng với đó công ty này cũng công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 4 và cả năm 2015. Theo đó, trong riêng quý 4 công ty bất ngờ báo lỗ 588 tỷ đồng. Lũy kế cả năm, HAGL lãi sau thuế 678 tỷ đồng, giảm sâu so với mức 1.456 tỷ đồng năm 2014.

bau-duc-no-luong-

Như vậy bầu Đức đang gánh trên vai một khoản nợ khổng lồ. Và bất ngờ,  phần “tài sản” bóng đá liên quan đến học viện của ông cũng được thông báo là đã thế chấp để vay vốn, hay chuyện nợ lương cầu thủ vốn chưa từng xảy ra ở HAGL cũng được khai thác rất đậm. Người hâm mộ có lí do để lo lắng vì đối với bóng đá Việt Nam, bầu Đức đã có những đóng góp rất nhiều, vậy giờ đây khi ông còn phải gồng gánh những khoản nợ kia, thì còn ai có tâm huyết với nền bóng đá nước nhà?

bau-duc-da-ben-canh-u19-viet-nam-the-nao