Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bày đủ trò hề ngoài sân cỏ, cuối cùng Ronaldo cũng có được thứ mà Messi thèm thuồng

(Kenhthethao) - Nếu xét về danh hiệu cá nhân thì Messi vượt trội hơn hẳn Ronaldo nhưng kì lạ thay, danh tiếng của siêu sao Bồ Đào Nha lại vượt tầm so với chân sút số 1 của Argentina.

messi-cristiano-ronaldo-1459681845606

Cuộc sống bên ngoài sân cỏ của Ronaldo khá ồn ào và có lẽ  ồn ào nhất trong giới cầu thủ, điều này ngược lại với Messi, kì phùng địch thủ của siêu sao Bồ Đào Nha. Danh tiếng mà siêu sao Ronaldo có được không chỉ nhờ những gì anh chàng này làm được trên sân cỏ, mà còn nhờ phần lớn những hoạt động thậm chí là những scandal bên ngoài.

762-cristiano-ronaldo-smile

Đời sống cá nhân của Messi kín tiếng bao nhiêu thì Ronaldo lại phơi ra hết cho thiên hạ thấy. Người ta cứ nói Ronaldo thật khổ khi bị báo chí soi mói, nhưng kỳ thực có lẽ chính anh lại thích được như vậy, sự chú ý càng lớn về phía mình thì danh tiếng càng lớn hơn.

messi3 (1)

Nói về mặt thương hiệu thì rõ ràng Messi không có cửa để bì với Ronaldo bởi lẽ Messi quá ít nói và kín đáo, ngoài scandal trốn thuế thì hầu như Messi chẳng có làm gì để bị chỉ trích nhưng còn Ronaldo thì khác. Siêu sao Bồ Đào Nha cặp kè với cả tá bóng hồng. Rồi người ta cho rằng tất cả các cô gái cặp với anh là vì muốn dựa hơi anh để nổi tiếng, nhưng chẳng ai ngờ chính việc Ronaldo tay trong tay với hàng chục mỹ nhân mới khiến tên tuổi anh càng ngày càng nóng, nếu nói về được lợi thì chính chân sút 31 tuổi được nhiều hơn những cô ả kia.

hqdefault

t343670

Trong khi đó, Messi thì chỉ muốn ở nhà với vợ con, anh cứ ngoan hiền vậy, báo chí muốn giật tít về anh cũng khó. Cứ thế, mặc dù danh hiệu anh hơn Ronaldo nhưng tiếng tăm lừng lẫy thì anh chẳng thể nào mà vượt được.

biet thu ronaldo

Thế mới nói, Ronaldo rất biết tận dụng những scandal và những hoạt động của bản thân để đánh bóng tên tuổi. Vậy nên dù chuyên môn thua kém Messi nhưng số lượng người theo dõi siêu sao Bồ Đào Nha trên các trang mạng xã hội như Facebook, Istagram… đều vượt trội hơn hẳn.

Ronaldo 1

messi997

Từ đó, con đường kiếm tiền của Ronaldo bằng chính thương hiệu của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo, đóng phim… Ronaldo đã nổi tiếng nay còn nổi hơn nữa còn Messi cứ vậy, an phận làm cầu thủ bóng đá và dường như người hâm mộ cũng chỉ biết đến anh là một cầu thủ mà thôi.