Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bayern Munich bất ngờ chiêu mộ đồng đội cũ của Xuân Trường

Những thông tin từ Bayern Munich cho biết đội bóng này đã chiêu mộ thành công người em thân thiết với Lương Xuân Trường.

Theo báo chí Hàn Quốc, mới đây Bayern Munich đã chiêu mộ cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đội bóng. Đặc biệt hơn khi đó là đồng đội cũ của Lương Xuân Trường trong màu áo CLB Incheon United, tiền vệ Woo Yeong-jeong. Đây là ngôi sao trẻ tài năng của bóng đá xứ Kim Chi, đã từng ăn tập với Xuân Trường ở mùa giải năm ngoái và được tiền vệ người Việt Nam xem như người em thân thiết.

d5

Được biết mức phí mà phía Hùm xám chi ra cho thương vụ này vào khoảng 700.000 euro, và có thể tăng lũy tiến tùy theo thành tích mà Woo Yeong-jeong đạt được tại nước Đức. Đây là mức giá kỷ lục dành cho một cầu thủ lứa U17 của Hàn Quốc.

d4

d2

Hợp đồng giữa Woo Yeong-jeong và Bayern Munich sẽ có thời hạn 4 năm, kết thúc vào tháng 6/2022. Ở mùa giải tới, sao trẻ Hàn Quốc sẽ tập luyện và thi đấu cho đội U19 Bayern Munich. Nếu đạt được yêu cầu về mặt chuyên môn, Woo Yeong-jeong sẽ có cơ hội được đôn lên đội 1 Hùm xám ở một số trận đấu Cúp.

d6

‘Jeong là một cầu thủ nhanh nhẹn và tài năng, có thể chơi một vài vị trí ở trên hàng tấn công. Anh ấy đã cho thấy chất lượng của mình hồi đầu năm nay khi tham một số trận đấu cùng đội U17 tại Sabener Strasse và Jeong cũng đã tham gia tập luyện cùng đội một’, đại diện Bayern Munich cho biết thêm về tân binh người Hàn Quốc.

U15 Germany v U15 South Korea -  U15 Friendly Match

Như vậy Woo Yeong-jeong sẽ trở thành cầu thủ xứ kim chi đầu tiên trong lịch sử có vinh dự được khoác áo Bayern Munich, dù chỉ ở cấp độ trẻ. Anh trưởng thành từ CLB Incheon United, đội bóng cũ của tiền vệ Lương Xuân Trường mùa giải vừa qua.

d1

Truyền thông Hàn Quốc đánh giá rất cao Woo Yeong-jeong, và cho rằng anh là tương lai của nền bóng đá nước này. Mùa giải vừa qua, Woo Yeong-jeong ghi được 7 bàn thắng ở giải trẻ hàn Quốc.

Bầu Đức bỏ hợp tác với Arsenal, lứa trẻ HAGL nhận cái kết cực kỳ cay đắng

 

Theo Bóng Đá