Bayern Munich chính thức đón tân binh đầu tiên

VIDEO: Màn trình diễn của Paul Scholes vs các huyền thoại Bayern Munich

Để tăng cường nhân sự cho vị trí thủ môn, BLĐ Bayern Munich đã liên hệ với CLB Stuttgart nhằm mục đích chiêu mộ thủ thành Sven Ulreich. Sau khoảng thời gian đàm phán, ‘Hùm xám’ đã thành công khi ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Ulreich. Đây chính là tân binh đầu tiên của nhà ĐKVĐ Bundesliga trong phiên chợ Hè 2015.

Thủ thành Sven Ulreich chính thức là người của Bayern

Sven Ulreich năm nay 26 tuổi, anh trưởng thành từ chính lò đào tạo của CLB Stuttgart. Sau 10 năm gắn bó với đội bóng, Ulreich được đôn lên đội 1 hồi đầu năm 2008. Kể từ đó cho tới nay, Ulreich đã thi đấu 220 trận cho Stuttgart.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng với Bayern Munich, Sven Ulreich cho biết: “Tôi muốn tìm kiếm thử thách mới sau nhiều năm thi đấu cho CLB Stuttgart. Bayern Munich là bến đỗ lý tưởng của tôi, tôi háo hức và mong chờ ngày thi đấu cho đội bóng. Tôi muốn góp sức vào những thành công của Bayern Munich trong tương lai.”

Bayern Munich chiêu mộ Sven Ulreich là thông tin rất bất ngờ, bởi hiện tại họ vẫn có trong tay hai thủ môn chất lượng là Manuel Neuer và Pepe Reina. Giải thích về vấn đề này, giới thạo tin cho rằng Hùm xám chiêu mộ Ulreich là để chuẩn bị cho sự ra đi của Pepe Reina.