Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bayern “phá đám” M.U thương vụ Mustafi

(Kenhthethao.vn) -Trước thông tin Manchester United muốn có được sự phục vụ của trung vệ Shkodran Mustafi đang khoác áo Valencia, mới đây Bayern Munich cũng muốn có cầu thủ người Đức này.

1
Shkodran Mustafi đang là mục tiêu theo đuổi của cả M.U và Bayern Munich.

Cụ thể, Shkodran Mustafi gia nhập Valencia vào năm ngoái với mức giá chuyển nhượng 8 triệu euro. Trong vòng một năm nhưng Mustafi đã chứng minh được năng lực của mình trong màu áo của “bầy dơi,” vì vậy anh đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Man United. Tuy nhiên, Quỷ đỏ thành Manchester United sẽ không êm đẹp để thực hiện thương vụ chuyển nhượng này vào mùa Đông. Đơn giản trong bối cảnh hiện tại, “đại gia” Bayern Munich cũng rất muốn có được sự phục vụ của Shkodran Mustafi.

Sự thật khi Bayern đang để mắt tới anh ta, nhưng đó là điều bình thường vì Shkodran Mustafi đang chơi rất tốt. Trước đó, Bayern xem tất cả các trận đấu của Mustafi chơi trong màu áo Valencia. Thế nhưng họ vẫn chưa nói gì với chúng tôi, trước mọi điều, Bayern Munich nên nói chuyện với Valencia. Shkodran Mustafi đang rất hạnh phúc tại Valencia, năm tới sẽ thấy chúng tôi lọt vào top 5 đội mạnh nhất La Liga,”người đại diện Ali Bulut của Shkodran Mustafi cho biết.