Bế tắc trong vụ De Gea, Real lại bị thần đồng 18 tuổi nói lời phũ phàng

Real Madrid đang đứng trước viễn cảnh không thể chiêu mộ được thủ thành nào ưng ý trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017.

be-tac-trong-vu-de-gea-real-lai-bi-than-dong-18-tuoi-noi-loi-phu-phang-2

Thời gian qua, có nhiều thông tin về việc thủ thành trẻ Gianluigi Donnarumma được nhiều đội bóng lớn châu Âu nhòm ngó. Từ Juventus, Real Madrid đến Manchester United đều tỏ ra hứng thủ với người gác đền của AC Milan.

Ý định của Real Madrid và Man United cũng khá kỳ lạ. Nếu Quỷ đỏ bán De Gea cho Real, họ sẽ hỏi mua Donnarumma. Tương tự, nếu Real có được De Gea thì thôi, còn không họ mới tính đến chuyện mua người gác đền trẻ tuổi này.

Hiện tại, không có tiến triển gì trong thương vụ mua De Gea của Kền kền trắng. Man United lại luôn tỏ ý kiên quyết giữ người khiến đội bóng chủ sân Bernabeu phải đổi sang phương án Donnarumma gấp.

be-tac-trong-vu-de-gea-real-lai-bi-than-dong-18-tuoi-noi-loi-phu-phang-1

Tuy nhiên “tiểu Buffon” lại không có vẻ gì là mặn mà với đội bóng giàu có Tây Ban Nha. Ước muốn lớn nhất của anh vẫn là tiếp tục gắn bó với AC Milan.

“Mọi người đều biết ước muốn của tôi là ở lại AC Milan. Tôi vẫn luôn bình tĩnh chờ đợi. Tất cả các bên đều biết ý định của tôi. Tôi cảm thấy mình rất sẵn sàng và vô cùng gắn bó với màu áo này. Cả Mino, Enzo Raiola cùng tôi và gia đình tôi nữa đều đồng tình với ý định đó” – Donnarumma trả lời phỏng vấn của QQ.

“Tôi đang tìm một căn nhà trong thành phố để sống, một căn hộ tuyệt vời nơi có đủ chỗ cho người thân của tôi ở cùng. Trung tâm của Milan là một nơi tuyệt đẹp và tôi sẽ cố gắng tìm nhà ở khu vực đó”.

be-tac-trong-vu-de-gea-real-lai-bi-than-dong-18-tuoi-noi-loi-phu-phang-3

Hiện tại, Donnarumma chỉ còn một năm trong hợp đồng với AC Milan nhưng dự kiến sẽ được gia hạn ngay trong mùa Hè này.

Theo Trí Thức Trẻ