Beckham hòa giải, quan hệ Ferguson – Roy Keane vẫn cực xấu

(Kenhthethao.vn) -Chứng kiến mối quan hệ giữa hai người thầy trò từng được coi là thân thiết xấu đi sau nhiều năm, cựu cầu thủ của Manchester United đã có ý giảng hòa.

1
Quan hệ Ferguson – Roy Keane đã xấu đi qua nhiều năm.

Như đã biết, quan hệ giữa Sir Alex Ferguson và cựu đội trưởng Roy Keane của M.U đã xấu đi kể từ thời điểm tiền vệ người Ireland rời khỏi sân Old Trafford (khi Sir Alex tống cổ Roy Keane khoi M.U vì tiết lộ thông tin CLB). Và thậm chí vào thời điểm gần đây, cả hai người đều công khai chỉ trích lẫn nhau trong các cuốn tự truyện mới ra.Và như để làm người hòa giải, cựu tiền vệ của ĐTQG Anh đã đứng ra mời Roy Keane tham dự trận đấu từ thiện do UNICEF tổ chức, với thành phần là đội tuyển các ngôi sao Vương Quốc Anh và Ireland, đấu với Các Ngôi Sao Thế Giới ở sân Old Trafford vào ngày 14/11 này.

Tuy nhiên theo báo chí Anh, Roy Keane đã từ chối, vì không muốn chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Ferguson, người sẽ là HLV của đội tuyển Vương Quốc Anh và Ireland.

Rõ ràng, mâu thuẫn giữa hai người từng là thầy trò với nhau trong nhiều năm vẫn không thể giải quyết, bất chấp thiện ý của Beckham.