Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Beckham sẽ khó mà hài lòng với phong cách “hở hang” quá đà như thế này của cô con dâu tương lai

(Kenhthethao) - Dù đây có là bí quyết giúp cô nàng "cưa đổ" cậu cả Brooklyn, nhưng đối với Beckham thì nó lại theo chiều hướng khác. Chắc hẳn nhìn xong loạt ảnh "hớ hênh" này của Chloe, David Beckham sẽ phải lắc đầu ngán ngẩm mà thôi.

Không chỉ Beckham hay Victoria mới là đề tài thu hút được giới báo chí truyền thông, mà ngay cả cậu cả nhà Becks cũng không nằm ngoài thỏi nam châm đó. Chuyện tình cảm của chàng trai này với diễn viên Chloe Moretz đã trở thành mối quan tâm của fan hâm mộ. Đặc biệt đối với dâu cả nhà Becks, việc cô thường xuyên diện những bộ cánh hở bạo trong các dịp quan trọng thường bị cánh paparazzi săm soi rất kỹ.

dau-ca-nha-beckham-blogtamsuvn1

Mỗi lần đi biển cô nàng thường diện mẫu bikini rất kiệm vải.

Mặc dù Chloe Moretz – bạn gái của cậu cả Brooklyn Beckham tuy không sở hữu chiều cao và 3 vòng lý tưởng như các thiên thần Victoria’s Secret, nhưng cô nàng vẫn luôn biết cách phô trương cơ thể gợi cảm của mình, đặc biệt là mỗi lần đi tắm biển. Thế nhưng, những tấm ảnh để lộ nhiều như thế này của Chloe Moretz sẽ không thể khiến một ông bố khó tính như Beckham có thể không hài lòng.

dau-ca-nha-beckham-blogtamsuvn2

Cô nàng vô tư vui đùa mà không để ý chiếc bikini có thể dễ dàng tuột ra bất kỳ lúc nào.

Trong những lần đi biển, dâu cả nhà Becks thường xuyên diện cho mình những tấm bikini 2 mảnh vô cùng “kiệm vải”. Dư luận còn tiện đà ví von cô nàng “mặc như không mặc” thế kia thì thà không mặc gì còn hơn.

dau-ca-nha-beckham-blogtamsuvn3

Kiểu ăn mặc như thế này của người yêu Brooklyn rất phản cảm, dễ khiến ông bố cầu kỳ và khó tính như Beckham có thể phải lắc đầu ngán ngẩm.

161754_1

Hay trong một lần đi dự liên hoan phim cùng Brooklyn, Chloe diện một chiếc váy vô cùng “khó coi”. “Mặc như không mặc” thế này rất dễ khiến người đối diện đánh giá không tốt, vì vốn dĩ từ trước tới nay, Chloe luôn rơi vào top các sao vừa mặc xấu, vừa phản cảm.

s12

Đây có thể coi là một trong những bộ cánh mà kín đáo nhưng vẫn đẹp duy nhất của nữ diễn viên hơn cậu cả nhà Becks 2 tuổi.

cccccccccccccccccc

Hay trong một lần cánh paparazzi bắt gặp “dâu cả nhà Becks” Chloe Moretz ăn mặc vô cùng phản cảm trên đường phố Los Angeles, khi đang trên đường đi dự một buổi họp. Những hình ảnh này của bạn gái Brooklyn khiến người đối diện phải “đỏ mặt” vì chiếc quần bó sát, để lộ cả vùng nhạy cảm như thế này trên cơ thể.

dau-ca-nha-beckham-blogtamsuvn5

Chloe còn cho biết thêm, người yêu mình rất ngưỡng mộ những người phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực: “Tôi nghĩ anh ấy đã quen với việc có những người phụ nữ quyền lực trong đời mình. Mẹ anh ấy là một người phụ nữ quyền lực. Tôi nghĩ anh ấy cũng ngưỡng mộ những quan điểm của tôi và luôn ủng hộ cho những gì tôi làm”. Thế nên việc cô ăn mặc như thế nào cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người, vì đơn giản đó chỉ là sở thích của cô. Tuy nhiên, đứng trên vai trò là những ông bố, bà mẹ, David Beckham có thể khó lòng mà chấp nhận việc dâu cả nhà mình lại ăn mặc như thế này.

La La