Hỗ trợ: 0916 536 236

Liên hệ quảng cáo

Beckham sẽ phải cắp sách vở sang học tập Ronaldo về cách nuôi dạy con

(Kenhthethao) - Beckham và Ronaldo đều được mệnh danh là những ông bố tốt trong giới cầu thủ. Nhưng xét về cách nuôi dạy con, có lẽ cựu danh thủ sẽ phải học hỏi Ronaldo nhiều điều.

Gia đình Beckham vẫn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cách nuôi dạy con cái rất quy chuẩn, khuôn phép. Nhưng đối với cô con gái út Harper, dường như cựu danh thủ lại có sự nuông chiều quá mức. Không ít lần gia đình Beckham phải nhận gạch đá dữ dội từ dư luận vì cô công chúa nhỏ.

Harper-Beckham-Main1-1024x682

Năm Harper lên 4 tuổi, Daily Mail đã đăng tải bức hình cô bé xuất hiện cùng núm ti giả đang ngậm trong miệng. Hình ảnh này đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng ở độ tuổi đó của Harper, việc ngậm ti giả thực sự ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cô bé.

00002ad2e-David_and_Harper

Chuyên gia về lĩnh vực nuôi dạy con và chăm sóc trẻ sơ sinh, Clare Byam-Cook thậm chí đã cho rằng: gia đình nhà Beckham đã gây nguy hiểm cho con gái vì quá chiều chuộng cô bé. Việc ngậm ti giả có thể ảnh hưởng đến răng và khả năng phát triển ngôn ngữ của trẻ.

nha-beckhambichi-trich-khide-be-harper-ngam-ti-gia_11170287

Không những thế, dù Harper đã lớn nhưng rất nhiều lần người ta vẫn thấy Beckham hoặc các anh trai bế ẵm cô công chúa nhỏ. Nhiều người cho rằng gia đình Beckham nên để Harper đi bằng chính đôi chân của mình.