Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Beckham và những lần tai nạn ám ảnh cả đời

(Kenhthethao) - Trước công chúng, Beckham luôn xuất hiện với một vẻ ngoài lịch lãm, điềm đạm của một quý ông. Tuy nhiên, quý ông Beckham cũng đã không ít lần mất kiểm soát khi tham gia giao thông và gặp phải những tai nạn kinh hoàng.

1. Tai nạn tại Los Angeles

beckham-va-nhung-lan-tai-nan-am-anh-ca-doi-1

Vào tháng 5/2011, khi Beckham đang điều khiển chiếc Cadillac màu đen di chuyển trên đường cao tốc 405 tại Los Angeles thì xảy ra va chạm với một chiếc Mitsubishi bị chết máy.

Rất may hôm đó, cả Beckham và cậu cả Brooklyn đều thắt dây an toàn nên không bị thương khi xảy ra tai nạn. Tài xế điều khiển chiếc Mitsubishi sau đó đã được đưa tới bệnh viện gần đó để kiểm tra y tế.

2. Tai nạn ngay trước cửa nhà tại Beverly Hills

beckham-va-nhung-lan-tai-nan-am-anh-ca-doi-2

Cuối tháng 10/2013, David Beckham lại một lần nữa gặp phải một vụ tai nạn giao thông khác. Lần này, anh cầm lái chiếc Range Rover Sport màu đen còn cậu con trai Brooklyn ngồi ở băng ghế sau.

Khi xe của Beckham vừa ra khỏi cửa gara tại Beverly Hills, Mỹ thì đâm phải một chiếc Acura do một người phụ nữ điều khiển đi ngược chiều.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe của Beckham bị bung phần cản va phía trước trong khi chiếc Acura cũng bị hư hỏng phần đầu xe. Rất may trong vụ tai nạn này không có thiệt hại đáng tiếc nào về người.

3. Tai nạn khi điều khiển chiếc mô tô khủng

beckham-va-nhung-lan-tai-nan-am-anh-ca-doi-3

Vào tháng 8/2014, Beckham điều khiển chiếc Super Vintage 93′ Knuckle của mình để tới tiệm xăm Shamrock Tattoo (Đây là nơi Beckham thường tới để thực hiện các hình xăm trên cơ thể mình) ở khu West Hollywood tại Los Angeles.

Sau khi từ tiệm xăm quay về, cựu thủ quân của đội tuyển Anh vì mải tránh những tay săn ảnh đã bị lạng tay lái và ngã ra đường. Rất may lúc đó, Beckham đang đi với tốc độ chậm nên anh không gặp phải thương tích nặng sau cú ngã.

Ngay lúc tai nạn xảy ra, những người bạn của Becks có mặt tại tiệm xăm đã có mặt kịp

4. Tai nạn tại Anh khi điều khiển chiếc Audi

beckham-va-nhung-lan-tai-nan-am-anh-ca-doi-4

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 29/11 khi Beckham lái xe chở cậu cả Brooklyn về nhà sau trận đấu tập giữa đội U16 Arsenal và U16 Brighton. Chiếc Audi mà Beckham cầm lái đã va chạm rất mạnh với một ô tô khác và hư hỏng nặng ở phía bên lái.

Beckham bước ra khỏi xe với một chấn thương ở vai. Tuy nhiên, chấn thương này không quá nghiêm trọng và cựu danh thủ người Anh vẫn có thể tự rời khỏi xe mà không cần sự trợ giúp của lực lượng chức năng. Trong khi đó, Brooklyn hoàn toàn bình an vô sự.

Kim Quy