Bên cạnh Sir Alex, đây chính là ngôi sao đã giúp Ronaldo có được như ngày hôm nay!

(Kenhthethao) - Chắc chắn khi nói đến người này Ronaldo sẽ không thể nào quên.

Sau các thời thời kì phải nhường vị trí cho van Nistelroy và Saha, là quãng thời gian thành công của MU với bộ ba “sát thủ” Ronaldo- Tevez – Rooney. Nhưng oái ăm thay Rooney lại phải chơi ở vị trí tiền đạo cánh phải trong khi mũi nhọn trên hàng công thuộc về Tevez còn Ronaldo thì được bố trí chơi tự do hơn rất nhiều nên cầu thủ này thường xuyên có những pha cắt từ cánh vào vòng cấm để ghi bàn.

Tevez-Rooney-Ronaldo

Đúng là một núi không thể có hai hổ, cũng như một đội bóng của Sir Alex chỉ có thể có một cá nhân kiệt xuất. Ở MU vào thời bấy giờ, người được chọn là Ronaldo bởi tham vọng và những tố chất bùng nổ của anh. Dù chàng hói đã từng nhiều lần, công khai có, ngấm ngầm cũng có, ám chỉ rằng anh thích chơi ở vai trò mũi trung phong, nhưng lịch sử của Old Trafford đã “lỡ” ghi tên Ronaldo,vì vậy, Rooney buộc lòng phải đóng vai trò “kép phụ”, là người lùi sâu làm bóng, là cầu thủ phải hy sinh vì thành công chung của đội bóng.

waynerooney

Phải đến hè 2009 khi Ronaldo ra đi. Gã Shrek mới được sống thật với bản thân mình. Anh lập tức lên tiếng bằng cách ghi tới 34 bàn ở mùa 2009-10. Với vai trò là người lèo lái con tàu United, là thủ lĩnh tinh thần trên hàng công đội bóng, Rooney chưa bao giờ khiến các đồng đội cũng như ban huấn luyện phải thất vọng.

wayne-rooney-celebration

Khi chuyển tới chơi cho Real Madrid, anh như cá gặp nước khi đá bay Raúl González để cướp chiếc áo số 7. Tự coi mình như là 1 ông hoàng tại đây. Khi liên tục mắng mỏ các đồng đội của mình những lúc anh không thể ghi thêm được bàn thắng để bổ sung thêm vào cuộc đua cá nhân với đối thủ truyền kiếp Messi. Không ai ngờ Ronaldo còn gọi những người chiến hữu của mình là “Không cùng đẳng cấp”. Khi đồng đội biết được không hiểu họ sẽ như thế nào.

Cristiano_Ronaldo_3103380b

Thậm chí Ronaldo trên mạng xã hội chỉ Follow 4 người bạn ở Real Madrid. Điều này cho thấy sự bức bối của Ronaldo dường như đến từ sự tự phát. Người ta đoán rằng, Ronaldo cảm thấy ngột ngạt trước việc bị cô lập ở Real đã lâu, nhưng bây giờ mới là thời điểm giọt nước tràn ly.

Cristiano-Ronaldo-crying

Ronaldo sắp ….. nhớ nhà xưa Old Trafford rồi Perez ạ !