Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bên thứ 3 thúc ép M.U sớm CHỐT vụ Pogba

Nhà tài trợ adidas đã yêu cầu BLĐ Manchester United phải nhanh chóng hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba.

 adidas muốn M.U sớm mua Pogba. Ảnh: Internet.

Tương lai của Paul Pogba vẫn chưa có gì rõ ràng dù không ít nguồn tin khẳng định, Manchester United sẵn sàng chi đến 105 triệu bảng nhằm thuyết phục Juventus nhả người. Mới đây, nhà báo uy tín Carlo Laudisa của Gazzetta dello Sport còn cho hay, thương vụ Pogba có thể tiêu tốn của Quỷ đỏ 124 triệu euro.

Mọi việc càng rõ ràng hơn nữa khi tài khoản Peter Harding trên Twitter, người chuyên đưa các thông tin về hai đội bóng thành Manchester, tiết lộ, Man United sẽ hoàn tất bản hợp đồng với Pogba sau ngày 23/7. Được biết, phía adidas muốn tiền vệ người Pháp phải xuất hiện trong buổi lễ ra mắt áo đấu sân nhà của Quỷ đỏ.

Trong danh sách du đấu Hè 2016 của Juventus trên đất Mỹ, tuyệt nhiên Paul Pogba không có tên. BHL ‘Bà đầm già thành Turin’ giải thích rằng, Pogba cần nghỉ ngơi dưỡng sức sau kỳ EURO vừa kết thúc nhưng không loại trừ khả năng Pogba bay sang Manchester ký kết hợp đồng, theo The Sun.

Ở chiều hướng ngược lại, Juventus vừa chiêu mộ thành công tài năng trẻ Pjaca trị giá 25 triệu euro của Dinamo Zagreb. Trước đó, họ cũng hoàn tất thương vụ Miralem Pjanic đến từ AS Roma. Những sự bổ sung ở hàng tiền vệ cho thấy, Juve đã sẵn sàng để Pogba ra đi.

Theo bongda.com.vn