Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Benitez và dấu hỏi về nghệ thuật quản trị nhân sự

(Kenhthethao.vn) -Không giống với người đồng nghiệp Carlo Ancelotti, khả năng dùng người và quản trị nhân sự của Rafael Benitez đang bị đặt dấu hỏi lớn.

1

Benitez và dấu hỏi về nghệ thuật quản trị nhân sự.

Ai cũng biết là Karim Benzema đang không hài lòng về việc thay anh ra trong trận đấu với Atletico Madrid, một trận derby mà tiền đạo người Pháp đã ghi bàn. “Tôi chỉ cố gắng giúp toàn đội. Hãy hỏi ông ấy (HLV) về việc thay người. Tôi ở đây chỉ để chơi bóng,” tiền đạo người Pháp nói.Không chỉ Benzema, mới đây Mateo Kovacic cũng lên tiếng phàn nàn về các quyết định của Benitez. Người ta tin rằng đã có những sóng ngầm nho nhỏ ở nội bộ đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha, khi tại sao Cristiano Ronaldo – người đang có phong độ thấp lại không bị thay ra, mà lại là cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở La Liga (Benzema đang có 6 bàn).

Vẫn biết rằng vai trò của CR7 là rất quan trọng với Real, nhưng rõ ràng Benitez đang không làm người ta “tâm phục khẩu phục”.

Mới đây, HLV người Tây Ban Nha đã giải thích nhằm xoa dịu các học trò, nhưng rõ ràng vấn đề dùng người của ông đang bị đặt dấu hỏi. Hãy nhớ Ancelotti cũng từng thay Gareth Bale ra – để rồi đó là một trong các tác nhân khiến ông bị sa thải, nhưng tiền vệ người xứ Wales khi đó không phàn nàn điều gì.