Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí ẩn câu chuyện về bức tượng đồng của Ronaldo bị di dời

Những fan của Ronaldo sẽ bất ngờ về câu chuyện bức tượng đồng của siêu sao Bồ Đào Nha ở trung tâm hòn đảo xinh đẹp Madeira phải di dời đi nơi khác.

Cuối tháng 3 năm 2016, chính quyền Madeira đã âm thầm cho người dỡ bỏ bức tượng đồng của Cris Ronaldo, đóng gói cẩn thận rồi đưa vào một chiếc hòm chở đi nơi khác. Còn nhớ sau khi Cristiano Ronaldo thua Lionel Messi trong cuộc đua tới danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2015, một CĐV yêu mến M10 đã phá hoại bức tượng của CR7 bằng cách viết tên anh và số áo quen thuộc lên đó vào tháng 1/2016.

ronaldo_tuong2

Dù chính quyền Madeira và Ronaldo đã thuê người canh giữ cẩn thận và xoá sạch những vết bẩn trên, nhưng tình trạng trên vẫn tiếp tục tái diễn. Ngay lập tức, Ronaldo phải xin phép dời bức tượng đi nơi khác và vụ việc được tiến hành vào đêm ngày 25/3.

Bức tượng đồng của Ronaldo cao 3,4 mét và nặng 800 kg, được dựng vào tháng 12/2014 sau khi CR7 cùng Real Madrid vô địch  FIFA Club World Cup 2014 ở Morocco.

2_1

Bức tượng đồng này được mô phỏng theo dáng sút phạt quen thuộc của Ronaldo và có kích cỡ y hệt người thật. Phía dưới chân bức tượng có khắc tên đầy đủ của Cristiano Ronaldo, cũng như tên viết tắt của CR7.

Tổng hợp