Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí ẩn công nghệ áo đấu để Adidas đưa M.U lên tầm “vô đối”

(Kenhthethao) - Trở lại với Adidas từ mùa giải năm ngoái nhưng năm nay Man Utd sẽ nhận được một sự trợ giúp đắc lực từ hãng thể thao Đức.

Mùa giải tới đây 2016/2017, Manchester United sẽ sử dụng công nghệ hoàn toàn mới của hãng thể thao nước Đức. Adidas đã cho công nghệ này thử nghiệm 1 năm trước và sau những thành công rõ rệt Adidas quyết định sẽ đưa vào sử dụng cho nửa đỏ thành Manchester.

manchester-united-16-17-away-kit

Cụ thể công nghệ này Adidas Climalite một công nghệ tiên tiến hơn Climacool khi sử dụng các ‘hạt nhôm’ để tản nhiệt giúp làm mát cơ thể nhanh hơn. Ở trong bộ đồ sân khách mới đấy Manchester United công bố công nghệ này bắt đầu triển khai từ vùng cổ chạy dọc theo sống lưng chuyển mồ hôi dạng lỏng ra khỏi bề ngoài của vải để thoát hơi nhanh và vì thế nâng cao sự điều khiển nhiệt độ tự nhiên của cơ thể. Khi kết nối với những phần nóng nhất của cơ thể và khi có ma sát, các hạt này sẽ tạo ra cảm giác mát lạnh tức thì. Bề mặt vải với cấu trúc lưới thông thoáng và hút nhiệt tốt hơn. Thiết kế được hoàn thiện bởi sợi phẳng SubZero độc đáo, với diện tích bề mặt lớn hơn sợi vải thường, giúp cơ thể truyền nhiệt và hơi ẩm ra ngoài nhanh chóng.

3408C4B400000578-3584394-image-a-4_1462956187184

Tiến sĩ Maarten Hupperets, Giám đốc bộ phận Future Sport Science tại adidas chia sẻ “Chúng tôi muốn tận dụng cơ chế làm mát của cơ thể vào chiếc áo này. Trải qua quá trình nghiên cứu với rất nhiều những công đoạn nghiên cứu vật liệu, phát triển, thử nghiệm và thiết kế sản phẩm, chúng tôi đã có thể tích hợp và tối ưu hóa cả 3 quá trình giải nhiệt: bay hơi, đối lưu và truyền dẫn với chỉ một thiết kế duy nhất.”

Hiện tại, bộ quần áo thi đấu sân khách mùa giải 2016/2017 của Manchester United đã được bày bán rộng rãi với giá 155$.