Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bí ẩn đằng sau chuyện mang bầu lần thứ 5 của nhà Beckham

(Kenhthethao) – Có những nhóc tỳ đẹp như thiên thần cùng một cuộc sống viên mãn nhưng nhà Becks chưa dừng lại ở đó. Xung quanh việc Vic mang bầu lần thứ 5 đã được báo giới đem ra mổ xẻ nguyên nhân.

Ngoài 3 cậu nhóc: Brooklyn (sinh năm 1999), Romeo (2002) và Cruz (2005), cựu tiền vệ có lối chơi hào hoa từng vui mừng đón “tiểu công chúa” Harper vào năm 2011. Có đủ nếp đủ tẻ, chả thế mà Becks vẫn luôn hãnh diện mỗi khi đề cập tới chuyện con cái trước giới truyền thông. Có cảm tưởng Becks cùng cô vợ tháo vát Victoria hẳn đã rất hài lòng vì mấy nhóc tỳ nhà mình.

themcon

Dẫu vậy, Becks lại rất muốn có thêm thành viên mới trong gia đình. Theo lời bật mí từ chiến hữu của Becks, cựu ngôi sao 39 tuổi này liên tục đề cập đến việc muốn có thêm con. “Bao giờ Becks cũng muốn có con đàn cháu đống. Đó dường như mới là hạnh phúc đích thực của anh ấy”.

themcon1

Becks thì như thế, vậy còn cô vợ thì sao?. Trái với vẻ hào hứng của đấng phu quân, Posh không khỏi nhăn nhó trước ý định có thêm con của chồng. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Posh hiện đang bận rộn với công việc thiết kế và kinh doanh sản phẩm thời trang. Ngoài quỹ thời gian eo hẹp, mối lo ngại hơn cả từ Posh là vấn đề tuổi tác. Năm nay Posh đã bước sang tuổi 40, chính vì thế mà cô lo ngại điều này sẽ ảnh hưởng tới việc sinh nở của mình.

 Tuy vậy Vic luôn là người “chiều chồng, thương con”. Đó là lý do chính cho việc gần đây báo giới đồn đoán ầm ỹ Vic đã có mang.

[Video] Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Beckham: